Microsoft Và TracFone Cùng Đi Đến Nỗ Lực Cung Cấp Các Hoạt Động Chăm Sóc Sức Khỏe Dựa Trên Windows Phone

28 Tháng Tám 201412:07 SA(Xem: 17904)
Microsoft Và TracFone Cùng Đi Đến Nỗ Lực Cung Cấp Các Hoạt Động Chăm Sóc Sức Khỏe Dựa Trên Windows Phone

blank

Microsoft đã công bố hợp tác với TracFone trong một dự án thí điểm được thiết kế nhằm giúp bệnh nhân tiểu đường thông qua sử dụng các thiết bị Windows Phone. Trong một bản thông cáo đến báo chí, Microsoft cho biết dự án sẽ được tiến hành dưới sự chỉ đạo của Health Choice Network, tổ chức quản lý và kết nối mạng lưới cộng đồng các trung tâm y tế với hơn 760.000 bệnh nhân từ 17 tiểu bang.

Công ty cho biết thêm:

“Dựa trên sự thành công của chương trình dịch vụ tin nhắn, nhắn tin và điện thoại của TracFone, giải pháp mới này sẽ được cung cấp trên Windows Phone và trang bị bộ phần mềm quen thuộc của Microsoft về các dịch vụ và giải pháp. Chẳng hạn như Microsoft Office 365, Microsoft HealthVault, Microsoft Dynamics CRM và một loạt các ứng dụng cho smartphone. Nó sẽ kết hợp các tính năng riêng tư và bảo mật cấp doanh nghiệp để tăng cường bảo mật, HIPAA kích hoạt email và nhắn các thông tin liên quan đến sức khỏe và chế độ đến bệnh nhân. Ngoài ra, nó cũng sẽ cung cấp nhắc nhở về các cuộc hẹn với chức năng lịch và quản lý thiết bị từ xa theo tiêu chuẩn của một điện thoại Windows Phone.

Các bệnh nhân tiểu đường cũng có thể sử dụng một số ứng dụng đặc biệt của Windows Phone trong chương trình thử nghiệm này, bao gồm một số được đặc biệt tạo riêng để chăm sóc tình trạng của họ. Nó cũng sẽ sử dụng trợ lý kỹ thuật số Cortana trong một số chuyện như nhắc nhở bệnh nhân điền vào toa thuốc, liên hệ với bác sĩ, và nhiều hơn nữa.

55Vote
40Vote
32Vote
21Vote
11Vote
3.89
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, HIS – công ty chuyên nghiên cứu thị trường cho biết để chế tạo mỗi chiếc iPhone SE, Apple tiêu tốn khoảng 160 USD, chưa bao gồm chi phí nghiên cứu phát triển và marketing.
04 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đến từ KGI Securities, tiết lộ rằng Apple sẽ trang bị công nghệ camera đôi cho chiếc điện thoại iPhone 7 Plus.
04 Tháng Tư 2016
Kể từ khi LG G5 ra mắt, đã có nhiều ý kiến về mặt lưng bằng nhôm lẫn nhựa của máy. Một người dùng trên YouTube đã dùng dao cạo mạnh vào mặt lưng máy và phát hiện có lớp nhựa bên trong.
03 Tháng Tư 2016
Thượng tuần tháng 04/2016, trên trang web của giải thưởng thiết kế Red Dot Design đã xuất hiện hình ảnh của dòng sản phẩm Zenfone 3 của Asus.
02 Tháng Tư 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã ra mắt Galaxy J3 phiên bản 2016 ở thị trường Ấn Độ. Điều đặc biệt nằm ở tính năng khá vui vẻ dành cho những người lái xe máy: chế độ S Bike.
31 Tháng Ba 2016
Hạ tuần tháng 03/2016, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy A9 Pro 2016 – chiếc smartphone đã được đồn đoán rất nhiều trước đó.