Samsung Galaxy Series A Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình Cong

04 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 24315)
Samsung Galaxy Series A Có Thể Sẽ Có Phiên Bản Màn Hình Cong
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Etnews ở Hàn Quốc đưa tin, Samsung có thể sẽ trang bị công nghệ màn hình cong trên các sản phẩm thuộc dòng Galaxy A series thế hệ tương lai.

Theo nguồn tin, Samsung đang phát triển một công nghệ màn hình cong, sử dụng tấm nền OLED dành riêng cho các sản phẩm di động trung cấp. Công nghệ mới sẽ giúp mang lại sự mới mẻ cho sản phẩm và tiết kiệm chi phí sản xuất hơn. Nhìn lại năm 2016, dòng sản phẩm Galaxy A series đã mang lại cho Samsung khá nhiều thành công qua các sản phẩm bao gồm Galaxy A3, A5, A7 và A9.

Dù Samsung hiện đang giữ vị thế vững vàng về số lượng sản phẩm bán ra tại một số thị trường như Mỹ và Trung Quốc, nhưng thị phần của hãng đang dần thu hẹp do sự phát triển mạnh mẽ của các nhà sản xuất điện thoại ở Châu Á. Trong đó, đáng kể đến là các thương hiệu đến từ Trung Quốc như Huawei, Oppo…đang cố giành lấy thị phần của Samsung tại thị trường Trung Quốc.

Do đó, biện pháp duy nhất để duy trì vị thế trong cuộc cạnh tranh thị phần chính là phải làm mới dòng sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp. Các sản phẩm cần sự cải tiến phần cứng hấp dẫn và thiết kế độc đáo hơn. Trước mắt, giới công nghệ và người dùng đều đang quan tâm đến chiếc Galaxy S8, dự kiến sẽ ra mắt trong đầu năm 2017, đi cùng kỳ vọng sẽ giúp vực dậy tình hình mảng di động của Samsung sau sự cố Note 7.
519Vote
45Vote
38Vote
28Vote
17Vote
3.447
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2016
Cho đến hạ tuần tháng 10/2016, Samsung vẫn còn đang vướng vào vụ lùm xùm Galaxy Note 7. Dù đã phải thông báo dừng sản xuất và phải thu hồi toàn bộ Galaxy Note 7
21 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung đã lên tiếng cảnh báo rằng các thông tin rò rỉ về Galaxy S8 có thể sẽ dẫn đến những hậu quả không thể cứu vãn được.
20 Tháng Mười 2016
Tháng 06/2016, nguồn tin rò rỉ từ BlackBerry cho biết công ty sẽ ra mắt ít nhất 3 sản phẩm điện thoại mới chạy Android trong năm 2016. Trung tuần tháng 10/2016, model DTEK50 đã được bán ra,
19 Tháng Mười 2016
Dù đã không xuất hiện trong thị trường điện thoại một thời gian khá lâu, thương hiệu Nokia vẫn còn ở trong tâm trí của nhiều người dùng. Sau khi được mua lại bởi Microsoft,
19 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung bị cáo buộc đã dùng tiền để “lấp liếm” một vụ Galaxy Note 7 phát nổ. Samsung đang trải qua cơn ác mộng mang tên Galaxy Note 7.
19 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, LG đã ra mắt LG V34 ở thị trường Nhật Bản. LG V34 là một phiên bản kích thước nhỏ hơn của chiếc điện thoại LG V20.