LG G6 Có Thể Sẽ Kháng Nước Và Sạc Không Dây

05 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 23552)
LG G6 Có Thể Sẽ Kháng Nước Và Sạc Không Dây
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, chiếc flagship LG G6 sẽ được bổ sung thêm tính năng kháng nước, cùng với đó là thỏi pin không thể tháo rời và công nghệ sạc không dây.

Theo đó, trang ETNews của Hàn Quốc đã dự đoán LG G6 sẽ không có thiết kế dạng module như LG G5, mà thay vào đó là tính năng chống nước, sử dụng loại keo đặc trưng chứ không phải băng dính chống thấm nước như các sản phẩm có tính năng tương tự của Samsung. Điều này cũng sẽ giúp giảm giá thành sản xuất.

Cụ thể, một nhân viên cấp cao của LG Electronics đã chia sẻ với ETNews: “Nhật Bản vốn có khí hậu ẩm ướt và hay mưa, nền văn hóa cũng gắn liền với các suối nước nóng. Từ đó, ngày càng phát sinh nhiều nhu cầu về những thiết bị có khả năng chống thấm cao”.

Không chỉ trang ETNews, trang công nghệ The Invesstor cũng cho hay LG G6 sẽ được trang bị thêm công nghệ sạc không dây và khả năng thanh toán điện tử. Thiết kế pin không thể tháo rời sẽ có thể giúp cho cơ chế chống thấm tốt hơn. Nhìn chung, đối với những người dùng sản phẩm LG thích mua thêm thỏi pin dự phòng để dễ dàng thay đổi, sẽ phải tập làm quen với thiết kế mới trên LG G6. Các thông tin hiện vẫn còn là dạng tin đồn, các tin tức mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
54Vote
44Vote
36Vote
26Vote
16Vote
2.826
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Bảy 2015
Trong bối cảnh các sản phẩm smartphone mới ngày càng mỏng và nhẹ, các thành phần bên trong thiết bị cũng sẽ phải được phát triển để có thể tương thích.
29 Tháng Bảy 2015
Tại sự kiện trong tháng 07/2015, Motorola đã lần lượt ra mắt 3 chiếc smartphone thế hệ mới, thuộc cả dòng cao cấp, phân khúc tầm trung và giá rẻ.
29 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, trang GSMArena đã đưa tin, trong năm 2015, LG sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản kế nhiệm của G Flex 2, là chiếc G Flex 3 với bộ khung kim loại cứng cáp hơn.
28 Tháng Bảy 2015
Trong tháng 07/2015, chỉ đúng 1 ngày sau khi LG ra mắt smartphone nắp gập Gentle, Samsung cũng tung ra sản phẩm smartphone mới,
27 Tháng Bảy 2015
Hạ tuần tháng 07/2015, LG đã chính thức giới thiệu một thiết bị mới tại Hàn Quốc, có tên là Gentle – một chiếc điện thoại nắp gập,
27 Tháng Bảy 2015
Theo một số nguồn tin cho biết, Sony Xperia Z5 sẽ được công bố vào tháng 09/2015. Chiếc smartphone sắp ra mắt của Sony được đồn đoán sẽ có màn hình 5.5 inch,