LG G6 Có Thể Sẽ Kháng Nước Và Sạc Không Dây

05 Tháng Mười Hai 201611:00 CH(Xem: 23383)
LG G6 Có Thể Sẽ Kháng Nước Và Sạc Không Dây
blank
Thượng tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, chiếc flagship LG G6 sẽ được bổ sung thêm tính năng kháng nước, cùng với đó là thỏi pin không thể tháo rời và công nghệ sạc không dây.

Theo đó, trang ETNews của Hàn Quốc đã dự đoán LG G6 sẽ không có thiết kế dạng module như LG G5, mà thay vào đó là tính năng chống nước, sử dụng loại keo đặc trưng chứ không phải băng dính chống thấm nước như các sản phẩm có tính năng tương tự của Samsung. Điều này cũng sẽ giúp giảm giá thành sản xuất.

Cụ thể, một nhân viên cấp cao của LG Electronics đã chia sẻ với ETNews: “Nhật Bản vốn có khí hậu ẩm ướt và hay mưa, nền văn hóa cũng gắn liền với các suối nước nóng. Từ đó, ngày càng phát sinh nhiều nhu cầu về những thiết bị có khả năng chống thấm cao”.

Không chỉ trang ETNews, trang công nghệ The Invesstor cũng cho hay LG G6 sẽ được trang bị thêm công nghệ sạc không dây và khả năng thanh toán điện tử. Thiết kế pin không thể tháo rời sẽ có thể giúp cho cơ chế chống thấm tốt hơn. Nhìn chung, đối với những người dùng sản phẩm LG thích mua thêm thỏi pin dự phòng để dễ dàng thay đổi, sẽ phải tập làm quen với thiết kế mới trên LG G6. Các thông tin hiện vẫn còn là dạng tin đồn, các tin tức mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
54Vote
44Vote
36Vote
26Vote
16Vote
2.826
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, iPhone 7 và 7 Plus, thế hệ điện thoại mới nhất của Apple hiện bị phát hiện là có vấn đề với camera.
22 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ hoãn lịch trình ra mắt sản phẩm Galaxy S8 tới tháng 4/2017, nhằm tăng cường độ hoàn thiện của sản phẩm smartphone mới.
22 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, một chiếc Galaxy S6 Edge đã phát nổ trong đêm, khi người dùng đang nằm trên bàn trong phòng ngủ. May thay, sự việc không gây thương tích cho người dùng.
21 Tháng Mười Hai 2016
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Apple có kế hoạch ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm 2017, nhưng chúng sẽ không được đặt tên là iPhone 8.
18 Tháng Mười Hai 2016
Samsung đã tiến hàng thu hồi và ngừng bán dòng sản phẩm Note7 để điều tra lý do dẫn đến cháy nổ. Trung tuần tháng 12/2016,
17 Tháng Mười Hai 2016
Trong năm 2016 đã xuất hiện khá nhiều thông tin về chiếc Galaxy C7. Mẫu smartphone tầm trung mới của Samsung được cho là sẽ bị hoãn ra mắt tới tháng 01/2017.