Apple Sẽ Ra Mắt Thêm Một Mẫu iPhone Tên Mã Ferrari Trong Năm 2017

21 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 25049)
Apple Sẽ Ra Mắt Thêm Một Mẫu iPhone Tên Mã Ferrari Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, một số nguồn tin cho biết, Apple có kế hoạch ra mắt 3 mẫu iPhone mới trong năm 2017, nhưng chúng sẽ không được đặt tên là iPhone 8.

Theo đó, 3 mẫu iPhone mới sẽ có số hiệu D20, D21 và D22, 2 mẫu D20 và D21 nhiều khả năng sẽ được đặt tên iPhone 7s và 7s Plus khi ra mắt. Còn mẫu D22 có thể là một phiên bản cao cấp với thiết kế hoàn toàn bằng kính, màn hình OLED không viền và nút Home được đặt bên dưới màn hình, sạc không dây cùng những công nghệ đột phá khác. Trong nội bộ Apple, mẫu iPhone đặc biệt này được đặt tên là Ferrari.

Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho Apple, bo mạch trên iPhone mới sẽ được chia làm hai phần và kết nối với nhau bằng cáp. Theo truyền thống, Apple thường gắn bó với phong cách thiết kế bo mạch chủ dạng chữ L. Cụ thể hơn, nửa bo mạch thứ nhất sẽ chứa các phần cứng quan trọng như chip A11 và bộ nhớ NAND, còn nửa thứ hai sẽ chứa các linh kiện khác.

Ngoài ra, nguồn tin cũng nhận định là phần khay SIM sẽ được di chuyển xuống cạnh dưới của iPhone, nhằm giải phóng không gian cho các linh kiện khác bên trong. Đây vốn là ý tưởng đã được thực hiện trên dòng sản phẩm iPad Pro.
523Vote
43Vote
37Vote
28Vote
18Vote
3.549
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2016
Trào lưu chụp ảnh chân dung đang trở nên phổ biến đối với người dùng iPhone 7 Plus, độ sâu trường ảnh càng tốt khiến chủ thể của ảnh càng được chú ý và thể hiện rõ trong ảnh.
11 Tháng Mười Hai 2016
Chiếc smartpone Android đầu tiên mang thương hiệu Nokia do HMD Global sản xuất, nhiều khả năng sẽ thuộc phân khúc tầm trung, sẽ được ra mắt trong năm 2017.
09 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, Samsung đã chính thức tung ra Galaxy S7 Edge Black Pearl, máy sẽ có mặt tại một số thị trường từ ngày 09/12/2016.
09 Tháng Mười Hai 2016
Đã có nhiều thông tin rò rỉ về chiếc LG G6 – kế nhiệm của thế hệ G5 của LG – được cho là sẽ có khả năng chống nước chống bụi, sạc không dây và hình thức thanh toán điện tử MST.
08 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Japanese Apple đã tổng hợp một số tin đồn từ blog Macotakara về sản phẩm kế nhiệm của iPhone 7/7 Plus, cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo trong năm 2017
07 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, dường như Samsung đang muốn phát triển một thiết bị Galaxy có độ linh hoạt cao. Hình ảnh mô tả cho thấy nhiều khả năng Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm mới.