Báo Cáo iPhone 7 Plus Lỗi Màn Hình Camera

23 Tháng Mười Hai 20169:00 CH(Xem: 26941)
Báo Cáo iPhone 7 Plus Lỗi Màn Hình Camera
blank
Hạ tuần tháng 12/2016, iPhone 7 và 7 Plus, thế hệ điện thoại mới nhất của Apple hiện bị phát hiện là có vấn đề với camera. Theo đó, trang BGR phát hiện ra một số email của người sử dụng iPhone 7 Plus phàn nàn rằng camera của họ “đang chết”. Cụ thể, khi mở ứng dụng camera Apple hoặc bất cứ ứng dụng camera nào của bên thứ 3, màn hình sẽ hiện ra màu đen hoàn toàn thay vì khung cảnh mà camera đang hướng vào.

Các email than phiền bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, nên phóng viên trang BGR bắt đầu điều tra các trang mạng xã hội như Reddit. Kết quả ghi nhận được tình hình thực sự là một vấn đề mà không ít người dùng đang gặp phải. Cụ thể hơn, một bài đăng trên Reddit đã giải thích chính xác tình hình được nêu trong các email tới từ những người sử dụng iPhone 7 Plus. Về cơ bản, camera của thiết bị đã bị mất kiểm soát.


Người dùng Reddit nick teryakiwok viết: “Tôi mở ứng dụng camera và chỉ nhìn thấy những hình ảnh xem trước màu đen, đôi khi tôi có thể nhìn thấy các hình ảnh, nhưng lúc thì bị ám xanh, lúc thì bị ám tím và màn hình hiện chữ ‘Cảnh báo iPhone cần được làm mát’, trong khi thiết bị không hề bị ấm lên”.

Hiện cũng chưa có người dùng phàn nàn bất cứ điều gì về việc Apple khó khăn không cho phép đổi iPhone mới. Nếu người dùng gặp vấn đề tương tự, hãy tới các địa điểm đổi trả hàng được ủy quyền để nhận chiếc iPhone mới.
546Vote
43Vote
311Vote
221Vote
15Vote
3.786
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng cuối tháng 12/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple đang âm thầm triển khai công tác chuẩn bị cho sự ra đời của iPhone 2019, dù dòng iPhone 2018 vẫn chưa được ra mắt thị trường.
22 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến khoảng cuối tháng 12/2017, bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9 & S9 Plus đã sắp ra mắt, và đã xuất hiện nhiều thông tin đồn đoán. Galaxy S9 & S9 Plus được cho sẽ chỉ là phiên bản nâng cấp nhẹ so với thế hệ tiền nhiệm, với các lựa chọn màu sắc bao gồm đen, vàng, xanh và tím khói, và đáng tiếc nhất là chúng có thể sẽ không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Chính Samsung đã vô tình để lộ thiết kế của Galaxy S9.
18 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, một nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng Samsung sẽ ra mắt chiếc smartphone cao cấp tiếp theo vào tháng 02/1018, sẽ là đối thủ cạnh tranh xứng tầm với iPhone X.
14 Tháng Mười Hai 2017
Tính đến tháng 12/2017, các thông tin liên quan đến Galaxy A (2018) xuất hiện ngày càng nhiều. Theo đó, Samsung có vẻ như đang chuẩn bị đến 3 biến thể khác nhau của Galaxy A8+ (2018). Một phiên bản với RAM 4 GB và bộ nhớ trong 32 GB, một phiên bản với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB, và phiên bản cuối cùng có RAM 6 GB cùng bộ nhớ trong 64 GB.
14 Tháng Mười Hai 2017
Từ lâu đã có khá nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đang chuẩn bị ra mắt smartphone có thể gập, nhưng đó không phải là chiếc smartphone mới duy nhất mà Samsung đang phát triển. Khoảng giữa tháng 12/2017, Samsung được cho là đang chế tạo chiếc smartphone sở hữu 2 màn hình khác.
13 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng giữa tháng 12/2017, Samsung cho biết sẽ cải thiện tính năng quét mống mắt trên dòng smartphone Galaxy S9 để có thể nhận diện người dùng tốt hơn. Đây được coi là bước đi nhằm củng cố vị thế hàng đầu của hãng trong công nghệ bảo mật sinh trắc học và chuẩn bị ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực ngân hàng và thanh toán điện tử.