Apple iPhone 8 Có Thể Sẽ Được Thiết Kế Với Khung Thép Không Gỉ

11 Tháng Giêng 20178:00 CH(Xem: 23749)
Apple iPhone 8 Có Thể Sẽ Được Thiết Kế Với Khung Thép Không Gỉ
blank
Trung tuần tháng 01/2017, một số nguồn tin cho biết, thế hệ iPhone kế nhiệm, nhiều khả năng sẽ có tên gọi là iPhone 8, được cho là sẽ có thiết kế mới với bộ khung bằng thép không gỉ, được sản xuất theo quy trình đúc mới thay thế cho công nghệ cắt CNC, hiện đang áp dụng trên các thế hệ iPhone hiện hành.

Được biết, hợp đồng cung cấp loại linh kiện mới sẽ được do 2 đối tác đảm nhận gồm đối tác truyền thống Foxconn, và đối tác Jabil có trụ sở tại Mỹ. Thế hệ iPhone 4 trước đây cũng từng sử dụng khung thép do Foxconn và Jabil sản xuất.

Theo Digitimes, thế hệ iPhone kế nhiệm sẽ từ bỏ thiết kế khung và mặt lưng liền khối bằng nhôm hiện nay mà thay vào đó bằng hai mặt trước sau bằng kính cường lực và khung thép ở giữa. Với công nghệ đúc mới, khung thép của iPhone mới sẽ được tăng cường thêm độ cứng đồng thời giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sản xuất.


Các nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Apple còn cho biết thêm, giá thành của công nghệ đúc mới sẽ rẻ hơn công nghệ cắt CNC hiện tại từ 30% tới 50%, nhưng việc giám sát chất lượng sẽ tăng cường và ổn định hơn.

Cũng theo các nguồn tin của Digitimes, Apple sẽ vẫn duy trì các đơn hàng liên quan tới nhiều linh kiện thuộc cấu trúc bên trong thiết bị cho những đối tác Catcher Technology và Casetek. Đối với công đoạn lắp ráp và hoàn thiện cuối cùng, ngoài hai đối tác Foxconn và Pegatron Techonology, Apple cũng sẽ bổ sung thêm Wistron – một công ty của Đài Loan.
510Vote
41Vote
32Vote
21Vote
113Vote
2.827
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2016
Trào lưu chụp ảnh chân dung đang trở nên phổ biến đối với người dùng iPhone 7 Plus, độ sâu trường ảnh càng tốt khiến chủ thể của ảnh càng được chú ý và thể hiện rõ trong ảnh.
11 Tháng Mười Hai 2016
Chiếc smartpone Android đầu tiên mang thương hiệu Nokia do HMD Global sản xuất, nhiều khả năng sẽ thuộc phân khúc tầm trung, sẽ được ra mắt trong năm 2017.
09 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, Samsung đã chính thức tung ra Galaxy S7 Edge Black Pearl, máy sẽ có mặt tại một số thị trường từ ngày 09/12/2016.
09 Tháng Mười Hai 2016
Đã có nhiều thông tin rò rỉ về chiếc LG G6 – kế nhiệm của thế hệ G5 của LG – được cho là sẽ có khả năng chống nước chống bụi, sạc không dây và hình thức thanh toán điện tử MST.
08 Tháng Mười Hai 2016
Thượng tuần tháng 12/2016, trang Japanese Apple đã tổng hợp một số tin đồn từ blog Macotakara về sản phẩm kế nhiệm của iPhone 7/7 Plus, cho thấy thế hệ iPhone tiếp theo trong năm 2017
07 Tháng Mười Hai 2016
Theo đó, dường như Samsung đang muốn phát triển một thiết bị Galaxy có độ linh hoạt cao. Hình ảnh mô tả cho thấy nhiều khả năng Samsung đã có cả bản render hoàn chỉnh của sản phẩm mới.