Samsung Tặng Miễn Phí Kính Samsung Gear VR Cho Khách Hàng Mua Galaxy S8/ S8 Plus Bị Lỗi Ám Đỏ Màn Hình

05 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 19650)
Samsung Tặng Miễn Phí Kính Samsung Gear VR Cho Khách Hàng Mua Galaxy S8/ S8 Plus Bị Lỗi Ám Đỏ Màn Hình
Samsung Tặng Miễn Phí Kính Samsung Gear VR Cho Khách Hàng Mua Galaxy S8 S8 Plus Bị Lỗi Ám Đỏ Màn Hì
Sự kiến ra mắt Samsung Galaxy S8 không quá thuận lợi, và mặc dù bộ đôi flagship mới của Samsung rất tuyệt vời, nhưng nó không phải hoàn hảo 100%.

Người dùng sau một thời gian ngắn đã ghi nhận một số trường hợp cho thấy màn hình của máy bị ám đỏ rất nặng. Dù Samsung đã nhanh chóng đưa ra một bản cập nhật phần mềm để sửa lỗi, nhưng có nhiều người dùng cảm thấy không hài lòng với chất lượng sản phẩm và muốn hoàn lại tiền.

Một người dùng cho biết, chiếc Samsung Galaxy S8 của anh đã nhận được bản cập nhật sửa lỗi màn hình ám đỏ, nhưng dù đã cài đặt và chỉnh sửa hết mức có thể nhưng máy vẫn tiếp tục gặp lỗi. Và khi người dùng liên hệ với Samsung và yêu cầu trả lại số tiền đã bỏ ra để mua máy, thì anh được thông báo là có thể giữ lại chiếc kính Samsung Gear VR hoàn toàn miễn phí vì anh đã đặt trước chiếc Galaxy S8 thông qua nhà mạng T-Mobile


Đặc biệt, phía Samsung cũng đảm bảo rằng, việc giữ chiếc kính thực tế ảo hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc hoàn tiền, người dùng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền cọc khi đặt hàng trước chiếc Galaxy S8. Đại diện của Samsung đã lên tiếng xác nhận thông tin và công bố đã thêm điều khoản mới vào chính sách đổi trả cho sản phẩm Galaxy S8 / S8 Plus. Những người dùng đang sở hữu Galaxy S8 / S8 Plus bị lỗi ám đỏ màn hình có thể cân nhắc và tìm hiểu thông tin chi tiết ở trang web của Samsung.
56Vote
40Vote
39Vote
24Vote
12Vote
3.221
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2017
Trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ cho ra mắt 3 model iPhone mới, bao gồm 2 model trang bị màn hình OLED và 1 model sở hữu màn hình LCD cùng thiết kế vỏ kim loại như các phiên bản iPhone 7 & 7Plus trước đây.
08 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, chỉ hơn một tháng sau khi chiếc V30+ ra mắt, LG tiếp tục công bố LG Signature Edition, một phiên bản nâng cấp mới của V30.
07 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, theo Korea Herald, Samsung cho biết màn trình diễn của Galaxy S9 tại sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) ở Las Vegas vào tháng 01/2018 là “không thể xảy ra”.
06 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, các nhà phân tích của Phố Wall dự đoán rằng Apple sẽ ra 3 model iPhone mới trong năm 2018, trong đó có một phiên bản iPhone X màn hình ngoại cỡ.
05 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, báo cáo mới nhất cho biết HMD sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 19/01/2018. Có vẻ như thông tin về Nokia 9 sẽ không được làm sáng tỏ trong năm 2019. Một số nguồn tin đoán rằng, HMD Global sẽ ra mắt smartphone cao cấp nhất của hãng trong vòng 2 tháng tiếp theo.
05 Tháng Mười Hai 2017
Khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung vẫn đang nỗ lực làm việc để kịp ra mắt thêm một thiết bị mới trước khi năm 2018 đến.