Samsung Tặng Miễn Phí Kính Samsung Gear VR Cho Khách Hàng Mua Galaxy S8/ S8 Plus Bị Lỗi Ám Đỏ Màn Hình

05 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 19374)
Samsung Tặng Miễn Phí Kính Samsung Gear VR Cho Khách Hàng Mua Galaxy S8/ S8 Plus Bị Lỗi Ám Đỏ Màn Hình
Samsung Tặng Miễn Phí Kính Samsung Gear VR Cho Khách Hàng Mua Galaxy S8 S8 Plus Bị Lỗi Ám Đỏ Màn Hì
Sự kiến ra mắt Samsung Galaxy S8 không quá thuận lợi, và mặc dù bộ đôi flagship mới của Samsung rất tuyệt vời, nhưng nó không phải hoàn hảo 100%.

Người dùng sau một thời gian ngắn đã ghi nhận một số trường hợp cho thấy màn hình của máy bị ám đỏ rất nặng. Dù Samsung đã nhanh chóng đưa ra một bản cập nhật phần mềm để sửa lỗi, nhưng có nhiều người dùng cảm thấy không hài lòng với chất lượng sản phẩm và muốn hoàn lại tiền.

Một người dùng cho biết, chiếc Samsung Galaxy S8 của anh đã nhận được bản cập nhật sửa lỗi màn hình ám đỏ, nhưng dù đã cài đặt và chỉnh sửa hết mức có thể nhưng máy vẫn tiếp tục gặp lỗi. Và khi người dùng liên hệ với Samsung và yêu cầu trả lại số tiền đã bỏ ra để mua máy, thì anh được thông báo là có thể giữ lại chiếc kính Samsung Gear VR hoàn toàn miễn phí vì anh đã đặt trước chiếc Galaxy S8 thông qua nhà mạng T-Mobile


Đặc biệt, phía Samsung cũng đảm bảo rằng, việc giữ chiếc kính thực tế ảo hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc hoàn tiền, người dùng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền cọc khi đặt hàng trước chiếc Galaxy S8. Đại diện của Samsung đã lên tiếng xác nhận thông tin và công bố đã thêm điều khoản mới vào chính sách đổi trả cho sản phẩm Galaxy S8 / S8 Plus. Những người dùng đang sở hữu Galaxy S8 / S8 Plus bị lỗi ám đỏ màn hình có thể cân nhắc và tìm hiểu thông tin chi tiết ở trang web của Samsung.
56Vote
40Vote
39Vote
24Vote
12Vote
3.221
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2017
Trong tháng 01/2017, một hãng sản xuất vỏ case giấu tên đã tiết lộ hình ảnh dựng của chiếc Samsung Galaxy S8. Sau đó không lâu, nguồn tin tiếp tục chia sẻ thêm thông tin về kích thước của Galaxy S8 và cả Galaxy S8 Plus.
16 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena và GSMArena cho biết, camera trước trên Galaxy S8 sẽ được cải tiến chất lượng rất nhiều so với Galaxy S7,
16 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, LG Electronics cho biết sẽ áp dụng công nghệ mới và thực hiện các bài kiểm tra nghiêm khắc hơn nhằm cải thiện độ an toàn của pin trên G6.
14 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, theo sau sự ra mắt của Nokia 6, HMD sẽ tiếp tục ra mắt một chiếc smartphone flagship mang thương hiệu Nokia tại sự kiện MWC 2017 vào ngày 26/02/2017.
14 Tháng Giêng 2017
U Ultra sử dụng thiết kế mang tên Liquid Design – mặt sau làm từ kim loại nhưng phủ kính để tạo ra cảm giác như máy được làm từ kính hoàn toàn.
13 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, HTC đã ra mắt U Play – mẫu smartphone tầm trung được ưu ái trang bị công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) với tên gọi: Sense Companion.