Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Smartphone Nắp Gập

13 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 25534)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Smartphone Nắp Gập
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Smartphone Nắp Gập
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin trong ngành công nghiệp di động cho biết, Samsung đang gấp rút hoàn thiện một mẫu smartphone nắp gập mới, với tên gọi chính thức có thể là Galaxy Folder 2.

Được biết, thế hệ smartphone nắp gập mới sẽ được cập nhật tính năng bảo mật vân tay, sạc không dây và công nghệ thanh toán không chạm Samsung Pay thông qua NFC. Một cán bộ của hãng viễn thông nội địa của Hàn Quốc cho biết: “Chưa thể xác nhận ngày ra mắt chính xác nhưng chiếc smartphone mới sẽ sớm được công bố tại Hàn Quốc và sẽ có giá bán cao hơn các mẫu nắp gập khác ở thị trường”

Trước đó, trên cơ sở dữ liệu của Liên minh năng lượng không dây đã xuất hiện chứng nhận dành cho mẫu điện thoại nắp gập, có tên mã SM-W2017. Theo các nguồn tin mới nhất, model SM-W2017 sẽ có 2 màn hình OLED 4.2 inch, bộ nhớ trong 64GB. Thiết bị dùng chip Snapdragon 430 64 bit, dung lượng pin 2,300 mAh, camera chính 12MP và camera trước 5MP. Máy còn được trang bị khả năng chống nước và bụi, ít nhất sẽ đạt chuẩn IP67.

Nguồn tin còn đề cập đến khả năng Samsung sẽ bán ra một phiên bản đặc biệt của Galaxy Folder 2 với nhiều chi tiết thay đổi mới lạ hơn phiên bản tiêu chuẩn. Thông thường, những thiết kế smartphone tương tự gần như sẽ chỉ được bán ra ở thị trường Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Tuy nhiên, với việc model mới đã được FCC xét duyệt, khả năng Samsung quyết định sẽ phân phối Galaxy Folder 2 trên thị trường quốc tế là rất cao.
5132Vote
439Vote
3306Vote
224Vote
114Vote
3.5515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, tài khoản Twitter @LlabTooFeR đã tiết lộ thêm thông tin về HTC Bolt, cho rằng thiết bị sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 810 và màn hình độ phân giải QuadHD.
18 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ và Cục An toàn Vật Liệu đã chính thức ban hành lệnh cấm mang Galaxy Note 7 tuyệt đối trên tất cả các chuyến bay.
17 Tháng Mười 2016
Dòng sản phẩm của Oukitel có một số smartphone nổi bật với dung lượng pin rất cao trên thị trường bao gồm K4000, K6000 và K10000.
15 Tháng Mười 2016
Tính đến tháng 10/2016, Galaxy S7 Edge là chiếc smartphone tốt nhất của Samsung ngoại trừ dòng Galaxy Note7.
14 Tháng Mười 2016
Trung tuần tháng 10/2016, Samsung xác nhận với trang Motherboard về một quy trình để tiêu hủy Galaxy Note 7 một cách an toàn, và đảm bảo rằng những chiếc smartphone bị thu hồi sẽ không được sửa,
12 Tháng Mười 2016
Ngày 11/10/2016, Samsung đăng tải một thông báo trên trang web chính thức của hãng, yêu cầu tất cả các đại lý và đối tác ngừng bán và đổi trả Galaxy Note 7 cho đến khi quá trình điều tra hoàn tất.