Microsoft Giới Thiệu Loạt 3 Điện Thoại Lumia Mới Có Các Tính Năng Camera Được Cải Tiến

08 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 24435)
Microsoft Giới Thiệu Loạt 3 Điện Thoại Lumia Mới Có Các Tính Năng Camera Được Cải Tiến

blank

Microsoft (chủ sở hữu thương hiệu điện thoại Nokia hiện tại) đã giới thiệu 3 smartphone mới nhất của mình. Bộ 3 smartphone này gồm có Nokia Lumia 730, 735, và 830 chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1 và được trang bị thêm phần mềm “Denim” giúp cải thiện hiệu suất camera trên máy.

Nokia Lumia 830

blank

Nokia Lumia 830 ra mắt rình rang vào mùa thu 2014. Đây là chiếc smartphone được ca ngợi là rẻ hơn, mỏng hơn so với Nokia Lumia 930Lumia Icon. Lumia 830 dày 8,5 mm, là một trong những chiếc smartphone mỏng nhất mà Microsoft đã ra mắt. Camera 10 MP được tích hợp với ống kính Carl Zeiss ổn định hình ảnh quang học giống như các đàn anh Lumia. Màn hình 5” HD 720p được trang bị mặt kính Corning Gorilla Glass 3 có thiết kế cong 2.25D và góc nhìn khá rộng.

Lumia 830 được trang bị chip Qualcomm Snapdragon lõi tứ, tốc độ 1.2 GHz, RAM 1GB, dung lượng pin 2200 mAh có thể tháo rời. Bộ nhớ trong sẽ chỉ có 16 GB, có khe cắm thẻ microSD để mở rộng lên tối đa 128 GB. Người dùng sẽ được thêm 15GB miễn phí trên OneDrive đi cùng với bộ Microsoft Office Mobile có sẵn trên máy. Lumia 830 sẽ có nhiều màu với giá khoảng $430, được ra mắt rộng khắp thế giới vào cuối tháng Chín 2014.

Lumia 730 Dual SIM và Lumia 735

blank

Hai chiếc smartphone khác là Lumia 730 DualLumia 735, đều tập trung vào phân khúc giá rẻ của dòng Windows Phone. Tuy thế cặp đôi này vẫn có chức năng camera tuyệt vời và trình gọi video Skype thân thiện với người dùng. Lumia 735 chỉ sử dụng được 1 sim còn Lumia 730 Dual dùng sim khép, khá tiện lợi cho người thường xuyên du lịch và cần sử dụng nhiều nhà mạng.



Ngoài khác biệt trên thì Lumia 735Lumia 730 Dual khá giống nhau. Cả hai đều có camera sau 6.7 MP ống kính Carl Zeiss và camera trước 5 MP ưu ái cho chụp ảnh tự sướng và gọi video. Hai chiếc smartphone này được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ, 1.2 GHz, RAM 1GB, dung lượng pin 2220 mAh và có thể tháo rời. Bộ nhớ trong chỉ có 8GB và sẽ có khe cắm thẻ microSD lên tới 128 GB. Người dùng cũng sẽ nhận được 15GB miễn phí trên OneDrive cùng Microsoft Office Mobile có sẵn trên máy.

Bộ đôi này sẽ có một loạt các màu sắc khác nhau và lên kệ vào khoảng cuối tháng Chín 2014. Giá của Lumia 730 Dual khoảng $260 và Lumia 735 là khoảng $290.

Cập nhật Lumia Denim.

Cuối cùng, cả 3 chiếc smartphone này đều sẽ được cập nhật Windows Phone 8.1 Lumia Denim, để giúp cải thiện các tính năng camera trên dòng Lumia. Theo Microsoft, bản cập nhật Lumia Denim này sẽ làm cho ứng dụng Lumia Camera chụp ảnh nhanh hơn bao giờ hết, cho phép sử dụng Moment Capture quay video chất lượng 4K 24 khung hình một giây. Cải thiện thêm chất lượng ảnh và hiệu suất chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng, tích hợp HDRDynamic Flash. Ban đầu sẽ được cập nhật cho bộ 3 smartphone mới toanh này, sau đó sẽ đến với Lumia 930, 1520Lumia Icon vào cuối năm 2014; và cuối cùng là tất cả các điện thoại Lumia.

55Vote
40Vote
30Vote
25Vote
11Vote
3.311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Bảy 2014
Nhà nghiên cứu Ming Chi Kuo của công ty chứng khoán KGI cho rằng chiếc đồng hồ thông minh iWatch sẽ sở hữu hai phiên bản với kích thước và thiết kế khác nhau.
16 Tháng Bảy 2014
Dự đoán sẽ có khoảng 15 đến 20 triệu iPhone 6 màn hình 5,5 inch được phân phối ở đợt đầu tiên.
16 Tháng Bảy 2014
Việc BlackBerry liên tục đánh mất thị phần trong thời gian dài khiến hãng có một suất trong danh sách 10 thương hiệu có khả năng biến mất trong 2015.
16 Tháng Bảy 2014
Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là động thái này rồi sẽ đi tới đâu? Liệu có đẩy hãng vào những vụ kiện chống độc quyền từng khiến Microsoft khốn đốn?
15 Tháng Bảy 2014
Đây là 2 thiết bị di động bán chạy nhất của FPT Shop trong tháng 6 vừa qua.
15 Tháng Bảy 2014
Mặt kính của Lumia 930 vẫn chứng tỏ khả năng chống xước rất tốt và người dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần tới miếng dán màn hình.