Sony, HTC Đua Nhau Chọc Ngoáy Apple Và iPhone 6

10 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 11688)
Sony, HTC Đua Nhau Chọc Ngoáy Apple Và iPhone 6
Tại sự kiện vừa diễn ra, Tim Cook đã dùng khẩu hiệu “bigger than bigger” để nhấn mạnh việc hãng cho ra mắt 2 chiếc điện thoại lớn nhất từ trước đến nay (cái sau lớn hơn cái trước) là iPhone 6iPhone 6 Plus.

Gần như cùng thời điểm đó, Sony đã cho đăng trên trang Twitter dòng tweet: “Better than bigger” ám chỉ việc họ không ấn tượng với cách làm của Apple. Với việc chơi chữ nói trên, Sony cũng nhắc khéo người dùng về bộ đôi sản phẩm vừa ra mắt tại IFA của hãng là Xperia Z3 và Z3 Compact.

blankblank
Theo đó, Z3 có kích thước gần như tương đồng với Xperia Z2, trong khi Z3 Compact cũng chỉ lớn hơn bản Z1 Compact 0,3 inch nhưng cải tiến nhiều về trải nghiệm người dùng (nghĩa là better chứ không phải bigger).


Cùng lúc đó, HTC cũng cho đăng trên Twitter bức ảnh so sánh HTC One M8 với một chiếc iPhone 6 đã được làm mờ hình ảnh. Thông điệp hãng này đưa ra là: "Màn hình tốt hơn, hiệu năng tốt hơn, thiết kế sang trọng. Chào mừng đến với bữa tiệc, iPhone 6". Rõ ràng, HTC đã có ý so sánh sản phẩm mới nhất của họ với iPhone 6 và cho rằng, One M8 sở hữu nhiều điểm ưu việt hơn hẳn đối thủ.

blank
Dòng tweet với mục đích trêu ghẹo iPhone 6 của Apple từ HTC.

Trong những năm gần đây, Apple thường xuyên bị các hãng sản xuất khác châm chọc trong những lần ra mắt sản phẩm mới. Chẳng hạn năm ngoái, Nokia đã không ngần ngại chê Apple bắt chước thiết kế dòng Lumia của họ trên chiếc iPhone 5C.

Theo: http://genk.vn
512Vote
42Vote
34Vote
24Vote
14Vote
3.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2014
YotaPhone 2 là chiếc smartphone của hãng Yota Devices (Nga) sẽ được ra mắt vào ngày 3/12/2014 ở London.
16 Tháng Mười Một 2014
Sony đã công bố sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 01/05/2015, có khả năng lớn hãng sẽ trình làng siêu phẩm Xperia Z4.
11 Tháng Mười Một 2014
AKA là chiếc smartphone Android của LG, có khả năng cá nhân hóa bằng cách biểu lộ cảm xúc dựa trên kết nối với cảm xúc của người dùng.
11 Tháng Mười Một 2014
Microsoft vừa mới giới thiệu chiếc điện thoại Windows Phone đầu tiên mang thương hiệu của riêng mình – Microsoft Lumia 535.
09 Tháng Mười Một 2014
Năm 2013, LG hợp tác với Google sản xuất thiết bị hàng đầu Nexus còn Motorola là nhà sản xuất đầu tiên nhận được bản cập nhật Android mới nhất. Năm 2014,
09 Tháng Mười Một 2014
Microsoft sẽ trình làng chiếc Lumia đầu tiên, không mang ‘bóng dáng’ của Nokia, trong một sự kiện vào ngày 11 tháng 11 năm 2014.