Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A

13 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 23266)
Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A
Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A
Khoảng giữa tháng 07/2017, Samsung đã tiếp tục việc mở rộng việc đưa các tính năng cao cấp của dòng Galaxy S xuống các dòng sản phẩm thấp hơn. Tiếp theo sau những tính năng như kháng nước, Always on Display, dòng Galaxy A trong tương lai gần sẽ được trang bị thêm trợ lý ảo Bixby.

Trợ lí ảo của Samsung hiện vẫn đang là chủ đề gây nhiều tranh luận. Nhiều người dùng mong chờ và hy vọng Bixby sẽ trở nên hữu dụng hơn. Nhưng cũng có không ít người cảm thấy phiền toái vì Bixby chưa hỗ trợ quá tốt và đôi lúc thừa thải, cùng với đó là nút phần cứng làm người dùng phiền lòng. Ở thị trường Mỹ, có rất nhiều người dùng đang cố gắng để tùy chỉnh lại nút Bixby thành một chức năng khác hữu dụng hơn.

Trong khi đó, Samsung vẫn đang cố gắng hoàn thiện để biến Bixby trở thành một tính năng giá trị trên những chiếc điện thoại của hãng. Galaxy A7 (2017) đã được bán ra thị trường Hàn Quốc, mọi thứ từ cấu hình, phần mềm, thiết kế điều giữ y nhưng có thêm Bixby. Galaxy A7 sẽ không có nút cứng kích hoạt Bixby, không có Bixby voice. Nó chỉ là một phần mền cơ bản tương tự như trên chiếc Galaxy Note FE.

Với việc tính năng Bixby xuất hiện trên dòng Galaxy A. Có thể thấy, hoặc là Bixby sẽ được Samsung tích hợp vào các máy tầm trung, hoặc là nó sẽ chỉ có mặt trên các dòng máy của Samsung được bán ở riêng thị trường Hàn Quốc. Trường hợp thứ 2 có vẻ như đang được nhiều người ủng hộ và mong muốn nhất, vì ngôn ngữ hỗ trợ của Bixby vẫn còn rất hạn chế và không thực sự hữu ích như những gì quảng cáo.
5246Vote
42Vote
321Vote
213Vote
18Vote
4.6290
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, trang Androidcentral đưa tin, HTC đã gửi thư mời dùng thử Sense 8 Home – launcher mặc định của HTC 10 – trên những thiết bị không phải của HTC.
23 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, Apple đã xác nhận với trang TechCrunch rằng hãng không mã hóa nhân của iOS 10 vì có lí do riêng.
22 Tháng Sáu 2016
Hạ tuần tháng 06/2016, trang The Wall Street Journal cho biết thế hệ iPhone 7 sẽ không có sự khác biệt nhiều về mặt thiết kế so với iPhone 6S, mà sẽ có “những thay đổi tinh tế” chẳng hạn như sẽ không còn khe cắm tai nghe,
19 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung Galaxy S8 sẽ có module ống kính camera kép được chế tạo bởi Samsung Motors.
19 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, LG đã ra mắt K3 ở thị trường Mỹ. LG K3 là chiếc smartphone giá rẻ, chỉ 80 USD (không kèm hợp đồng).
18 Tháng Sáu 2016
Trước đây, X series của LG đã có 2 model gồm X cam và X screen . Bộ 4 model mới của X Series được trang bị nhiều tính năng cao cấp vốn có trên dòng G và V series - theo công bố của LG.