Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A

13 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 23180)
Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A
Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A
Khoảng giữa tháng 07/2017, Samsung đã tiếp tục việc mở rộng việc đưa các tính năng cao cấp của dòng Galaxy S xuống các dòng sản phẩm thấp hơn. Tiếp theo sau những tính năng như kháng nước, Always on Display, dòng Galaxy A trong tương lai gần sẽ được trang bị thêm trợ lý ảo Bixby.

Trợ lí ảo của Samsung hiện vẫn đang là chủ đề gây nhiều tranh luận. Nhiều người dùng mong chờ và hy vọng Bixby sẽ trở nên hữu dụng hơn. Nhưng cũng có không ít người cảm thấy phiền toái vì Bixby chưa hỗ trợ quá tốt và đôi lúc thừa thải, cùng với đó là nút phần cứng làm người dùng phiền lòng. Ở thị trường Mỹ, có rất nhiều người dùng đang cố gắng để tùy chỉnh lại nút Bixby thành một chức năng khác hữu dụng hơn.

Trong khi đó, Samsung vẫn đang cố gắng hoàn thiện để biến Bixby trở thành một tính năng giá trị trên những chiếc điện thoại của hãng. Galaxy A7 (2017) đã được bán ra thị trường Hàn Quốc, mọi thứ từ cấu hình, phần mềm, thiết kế điều giữ y nhưng có thêm Bixby. Galaxy A7 sẽ không có nút cứng kích hoạt Bixby, không có Bixby voice. Nó chỉ là một phần mền cơ bản tương tự như trên chiếc Galaxy Note FE.

Với việc tính năng Bixby xuất hiện trên dòng Galaxy A. Có thể thấy, hoặc là Bixby sẽ được Samsung tích hợp vào các máy tầm trung, hoặc là nó sẽ chỉ có mặt trên các dòng máy của Samsung được bán ở riêng thị trường Hàn Quốc. Trường hợp thứ 2 có vẻ như đang được nhiều người ủng hộ và mong muốn nhất, vì ngôn ngữ hỗ trợ của Bixby vẫn còn rất hạn chế và không thực sự hữu ích như những gì quảng cáo.
5246Vote
42Vote
321Vote
213Vote
18Vote
4.6290
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2017
Trong tháng 01/2017, một hãng sản xuất vỏ case giấu tên đã tiết lộ hình ảnh dựng của chiếc Samsung Galaxy S8. Sau đó không lâu, nguồn tin tiếp tục chia sẻ thêm thông tin về kích thước của Galaxy S8 và cả Galaxy S8 Plus.
16 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, trang PhoneArena và GSMArena cho biết, camera trước trên Galaxy S8 sẽ được cải tiến chất lượng rất nhiều so với Galaxy S7,
16 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, LG Electronics cho biết sẽ áp dụng công nghệ mới và thực hiện các bài kiểm tra nghiêm khắc hơn nhằm cải thiện độ an toàn của pin trên G6.
14 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, theo sau sự ra mắt của Nokia 6, HMD sẽ tiếp tục ra mắt một chiếc smartphone flagship mang thương hiệu Nokia tại sự kiện MWC 2017 vào ngày 26/02/2017.
14 Tháng Giêng 2017
U Ultra sử dụng thiết kế mang tên Liquid Design – mặt sau làm từ kim loại nhưng phủ kính để tạo ra cảm giác như máy được làm từ kính hoàn toàn.
13 Tháng Giêng 2017
Trung tuần tháng 01/2017, HTC đã ra mắt U Play – mẫu smartphone tầm trung được ưu ái trang bị công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) với tên gọi: Sense Companion.