HTC Sắp Tung Điện Thoại Tự Sướng Vào 8/10?

12 Tháng Chín 20144:01 CH(Xem: 12562)
HTC Sắp Tung Điện Thoại Tự Sướng Vào 8/10?
Hãng điện thoại Đài Loan HTC đã vừa phát đi giấy mời tham dự sự kiện được tổ chức tại New York, Mỹ vào ngày 8/10. Hình ảnh người dùng đang "tự sướng" in trên thư mời cùng dòng chữ "Double Exposure" (phơi sáng kép) cho thấy HTC có thể sẽ ra mắt chiếc smartphone mới với camera trước "khủng". Trước đó, cũng đã xuất hiện tin đồn cho rằng hãng sản xuất Đài Bắc sẽ ra mắt một smartphone chuyên cho tự sướng với tên gọi HTC Eye và không loại trừ khả năng sự kiện ngày 8/10 tới là dành cho Eye.


blank
Được biết, HTC là một trong những nhà sản xuất chú trọng tới khả năng chụp ảnh trước của smartphone. Bằng chứng là HTC đã tung ra smartphone HTC One M8 và HTC One M8 Windows đều được trang bị camera trước 5 megapixel phục vụ tốt cho trào lưu "tự sướng".

Theo: http://genk.vn
56Vote
41Vote
37Vote
25Vote
14Vote
323
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tám 2014
Nhà mạng Sprint của Mỹ cho bán ra sản phẩm Aquos Crystal với giá chỉ 240 USD (khoảng 5 triệu đồng).
20 Tháng Tám 2014
Với phương châm chinh phục thị trường bằng các chính sách chăm sóc khách hàng, BlackView không chú trọng các chiến dịch quảng cáo rầm rộ.
19 Tháng Tám 2014
Trong khoảng một tháng còn lại trước khi iPhone 6 ra mắt, người dùng có nhiều cách để tiêu khiển trong lúc chờ đợi.
19 Tháng Tám 2014
Cửa hàng đối tác lâu năm nhất của Nokia tại Việt Nam vừa thay đổi biển quảng của Microsoft.
19 Tháng Tám 2014
Đây là một câu chuyện chán ngán có thể liên hệ đến tất cả chúng ta: Bạn tải về một ứng dụng mới hay một bản cập nhật của một hệ điều hành nào đó,
18 Tháng Tám 2014
Mặc dù có thể Galaxy Note 3 nghe như một sự lặp đi lặp lại của dòng phablet, nhưng nó mang sự cách mạng trong thiết kế của Samsung.