LG V30 Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Chụp Ảnh Mới

14 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 16574)
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Chụp Ảnh Mới
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Chụp Ảnh Mới
Các dòng sản phẩm smartphone của LG luôn được đánh giá cao về hệ thống camera và chất lượng của hình ảnh chụp. Một số nguồn tin cho biết, camera trên chiếc flagship V30 sẽ được trang bị ống kính với khẩu độ f/1.6. Ngoài ra, có thể LG sẽ trang bị thêm khả năng xử lý hình ảnh mới chuyên nghiệp hơn.

Thuật toán xử lí hình ảnh luôn đóng vai trò quan trọng trên những chiếc smartphone hiện nay. Các nhà sản xuất không chỉ tập trung nâng cấp phần cứng, mà còn cải tiến thuật toán để nhằm tối ưu hóa chất lượng ảnh chụp. Bộ đôi flagship của Google là Pixel và Pixel XL là hai thiết bị cho ra những hình ảnh với chất lượng tốt và được nhiều chuyên gia khen ngợi.

Đối với flagship LG V30, không chỉ sở hữu ống kính Crystal Clear Lens, máy còn được cho là sẽ trang bị thêm tính năng mới Graphy, thuộc một phần trong chế độ hướng dẫn chụp ảnh Manual mode, nhằm giúp người dùng làm theo phong cách chụp ảnh từ các nhiếp ảnh gia yêu thích. Mỗi một hình ảnh trong thư viện sẽ tượng trưng cho một phong cách chụp và công thức phối màu riêng của các nhiếp ảnh gia.

Đây cũng là kho chứa vô số các bộ lọc màu được làm theo từ những tác phẩm của các nhiếp ảnh gia, và người dùng có thể lựa chọn dùng ngay hoặc tự thực hiện các bản phối màu riêng, tương tự như sử dụng trên VSCO, Photoshop hay Lightroom...  LG đang có kế hoạch tạo ra một cơ sở dữ liệu trực tuyến cho Graphystyles, người dùng sẽ có thể tải về để sử dụng bất kỳ khi nào. Với tính năng mới, người dùng LG V30 sẽ có thể chụp những hình ảnh đẹp mà không cần thiết phải tốn công chỉnh sửa.
564Vote
41Vote
39Vote
28Vote
110Vote
4.192
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, trang Androidheadline đưa tin, Patron – hãng sản xuất linh kiện camera ở Hàn Quốc – sẽ là đối tác cung cấp Iris Scanner (cảm biến quét mống mắt) cho Galaxy Note 7.
12 Tháng Sáu 2016
Trung tuần tháng 06/2016, một đoạn quảng cáo rò rỉ đã tiết lộ về chiếc Galaxy Note thế hệ kế nhiệm, được cho là sẽ có tên Galaxy Note 7 thay vì Note 6 và có thiết kế cạnh cong.
11 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, trang Mac Otakara của Nhật Bản cho biết, rất có thể Apple sẽ thay thế tùy chọn màu xám Space Gray bằng tùy chọn màu xanh Deep Blue trên iPhone 7.
10 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, rất có thể Apple đã bắt tay hợp tác với chi nhánh Innotek của LG trong vấn đề sản xuất module dual camera (camera kép) cho thế hệ iPhone 7.
10 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng Google và Lenovo đã giới thiệu Phab2 Pro, chiếc smartphone có tích hợp công nghệ quét hình ảnh Tango đầu tiên.
09 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, các chuyên gia phân tích từ UBI Research đã đưa ra dự đoán rằng Galaxy S8 có thể là chiếc smartphone có màn hình 4K đầu tiên của Samsung.