LG V30 Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Chụp Ảnh Mới

14 Tháng Tám 201710:00 CH(Xem: 16556)
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Chụp Ảnh Mới
LG V30 Sẽ Được Trang Bị Tính Năng Chụp Ảnh Mới
Các dòng sản phẩm smartphone của LG luôn được đánh giá cao về hệ thống camera và chất lượng của hình ảnh chụp. Một số nguồn tin cho biết, camera trên chiếc flagship V30 sẽ được trang bị ống kính với khẩu độ f/1.6. Ngoài ra, có thể LG sẽ trang bị thêm khả năng xử lý hình ảnh mới chuyên nghiệp hơn.

Thuật toán xử lí hình ảnh luôn đóng vai trò quan trọng trên những chiếc smartphone hiện nay. Các nhà sản xuất không chỉ tập trung nâng cấp phần cứng, mà còn cải tiến thuật toán để nhằm tối ưu hóa chất lượng ảnh chụp. Bộ đôi flagship của Google là Pixel và Pixel XL là hai thiết bị cho ra những hình ảnh với chất lượng tốt và được nhiều chuyên gia khen ngợi.

Đối với flagship LG V30, không chỉ sở hữu ống kính Crystal Clear Lens, máy còn được cho là sẽ trang bị thêm tính năng mới Graphy, thuộc một phần trong chế độ hướng dẫn chụp ảnh Manual mode, nhằm giúp người dùng làm theo phong cách chụp ảnh từ các nhiếp ảnh gia yêu thích. Mỗi một hình ảnh trong thư viện sẽ tượng trưng cho một phong cách chụp và công thức phối màu riêng của các nhiếp ảnh gia.

Đây cũng là kho chứa vô số các bộ lọc màu được làm theo từ những tác phẩm của các nhiếp ảnh gia, và người dùng có thể lựa chọn dùng ngay hoặc tự thực hiện các bản phối màu riêng, tương tự như sử dụng trên VSCO, Photoshop hay Lightroom...  LG đang có kế hoạch tạo ra một cơ sở dữ liệu trực tuyến cho Graphystyles, người dùng sẽ có thể tải về để sử dụng bất kỳ khi nào. Với tính năng mới, người dùng LG V30 sẽ có thể chụp những hình ảnh đẹp mà không cần thiết phải tốn công chỉnh sửa.
564Vote
41Vote
39Vote
28Vote
110Vote
4.192
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Chín 2016
Moto Z là dòng smartphone mới của Motorola, có thể tích hợp thêm nhiều tính năng bằng các module gắn ngoài. Hãng gọi đây là tính năng Moto Mod.
02 Tháng Chín 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, Samsung bất ngờ tuyên bố các đơn hàng smartphone Galaxy Note7 đang bị hoãn lại và sẽ chậm đến tay người dùng vì lý do kiểm tra thêm chất lượng sản phẩm.
31 Tháng Tám 2016
Đã có nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt mẫu iPhone đầu tiên với màn hình OLED vào năm 2017. Tuy nhiên, hạ tuần tháng 08/2016,
30 Tháng Tám 2016
Đến hạ tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, HTC đã sẵn sàng giới thiệu chiếc smartphone kế nhiệm One A9, tên là One A9s trong dịp IFA 2016.
29 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, LG đã giới thiệu video teaser chính thức đầu tiên của siêu phẩm V20, chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat.
29 Tháng Tám 2016
Trong năm 2016, Nokia từng lên tiếng xác nhận sẽ ra mắt một số sản phẩm smartphone mới. Đến hạ tuần tháng 08/2016, hai chiếc smartphone Android có mã Nokia 5320 và Nokia RM-1490 đã xuất hiện trên Geekbench.