Samsung Công Bố Teaser Của Galaxy Note 8

16 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 17244)
Samsung Công Bố Teaser Của Galaxy Note 8
Samsung Công Bố Teaser Của Galaxy Note 8
Khoảng giữa tháng 08/2017, Samsung đã công bố một đoạn video teaser của Galaxy Note 8. Trong đoạn video teaser mới, Samsung tự tin rằng Galaxy Note 8 có thể “Do bigger things”, ngụ ý một chiếc smartphone màn hình lớn và có thể làm được những điều lớn lao hơn.

Sự kiện Unpacked ra mắt Galaxy Note 8 của Samsung đang đến gần. Sau thất bại của Galaxy Note7, giới công nghệ đang rất mong đợi chiếc smartphone kế nhiệm có thể sửa chữa những sai lầm từ vụ scandal trước đó, lấy lại niềm tin của người dùng và giúp Samsung cạnh tranh với đối thủ Apple.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là trong video teaser của Note 8, Samsung không quên ám chỉ Apple. Các từ khóa thường gắn liền với Apple và iPhone như “update” hay “closed”, đều bị Samsung gạch bỏ và thay thế bằng những từ khóa mới như “innovate” và “open”.

Có vẻ như Samsung đang muốn khẳng định sự đối lập của hãng với Apple, cũng như Galaxy Note 8 sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPhone 8 sắp ra mắt. Cuộc chiến giữa Samsung và Apple càng ngày càng trở nên gay gắt và hấp dẫn, khi cả hai công ty hứa hẹn sẽ ra mắt những sản phẩm hoàn toàn đổi mới.
521Vote
44Vote
35Vote
211Vote
16Vote
3.547
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2018
Samsung đã khởi đầu năm 2018 bằng 2 chiếc flagship Galaxy S9 và S9 Plus, ra mắt tại sự kiện MWC vào tháng 01/2018. Cùng với những cải tiến vượt bậc về hệ thống camera cùng khả năng quay phim, chụp ảnh, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus còn được trang bị phần cứng mạnh mẽ với bộ vi xử lý Exynos 9810 hoàn toàn mới của hãng.
04 Tháng Tư 2018
Hồi năm 2015, sự ra mắt của Galaxy S6 đã đánh dấu một sự thay đổi lớn của Samsung, sau khi Galaxy S5 gây thất vọng với doanh thu rất thấp. Galaxy S6 và S6 Edge có thiết kế hoàn toàn mới, đã giúp vực dậy mảng kinh doanh smartphone đang gặp nhiều khó khăn của Samsung.
31 Tháng Ba 2018
Chiếc smartphone có thể gập của Samsung, Galaxy X đã bị trì hoãn và có thể sẽ không ra mắt trước một chiếc iPhone có tính năng tương tự của Apple.
30 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, trang The Investor cho biết Samsung đã bắt đầu sản xuất số lượng lớn màn hình OLED cho Galaxy Note 9. Thông tin là khá bất thường, vì thường tới tháng 6 hàng năm Samsung mới khởi động quá trình sản xuất màn hình cho dòng Galaxy Note.
30 Tháng Ba 2018
Trong năm 2017, Samsung dẫn đầu xu hướng màn hình tràn cạnh với Galaxy S8 và S8 Plus. Tỷ lệ màn hình so với mặt trước lớn cùng với thiết kế đẹp, bóng bẩy đã giúp bộ đôi Galaxy S8 được đón nhận nồng nhiệt.
29 Tháng Ba 2018
Khoảng cuối tháng 03/2018, Tim Cook, CEO của Apple, tỏ ra khá bức xúc trước vấn đề nhiều người dùng cho rằng những chiếc iPhone của mình không phải được sản xuất tại Mỹ, mà là Trung Quốc.