Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Có Thêm Tính Năng Đo Nồng Độ Cồn Với S Pen

17 Tháng Tám 20178:00 CH(Xem: 22556)
Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Có Thêm Tính Năng Đo Nồng Độ Cồn Với S Pen
Galaxy Note 9 Có Thể Sẽ Có Thêm Tính Năng Đo Nồng Độ Cồn Với S Pen
Khoảng giữa tháng 08/2017, khi Galaxy Note8 đã được ấn định ngày ra mắt và những thông tin xung quanh sản phẩm cũng đã được rò rỉ gần như toàn diện. Môt số nguồn tin đã bắt đầu quan tâm tới chiếc Galaxy Note9 tiếp theo. Đặc biệt, chiếc bút S Pen trên Note9 có thể sẽ có thêm tính năng mới khá hữu ích: giúp đo đạc nồng độ cồn.

Theo đơn xin cấp bằng sáng chế mới của Samsung, chiếc bút stylus S Pen thế hệ kế nhiệm sẽ còn có thêm chức năng kiểm tra hơi thở, hoặc sử dụng như một chiếc micro để đàm thoại. Bằng sáng chế được Samsung nộp kèm theo hình ảnh trực quan về cách thức sử dụng chiếc bút S Pen.

Theo đó, một phần của bút S Pen sẽ ở bên ngoài điện thoại và được gập lại để đàm thoại hoặc đo hơi thở của người dùng. Bút được tích hợp bộ lọc khí ở đầu ngoài, có thể gập tới gần 90 độ khi được sử dụng làm micro hay máy lọc khí. Ngoài ra, bút S Pen mới còn có thể sử dụng để đo nồng độ cồn của người dùng khi đang đàm thoại để biết được người dùng có đang gọi điện trong khi đang say rượu hay không.

Bên cạnh đó, ngay cả khi đang không gọi điện thoại, người dùng cũng có thể sử dụng bút để đo nồng độ cồn, đảm bảo chắc chắn rằng không lái xe khi nồng đồ cồn vượt quá ngưỡng cho phép, dẫn tới tình trạng vi phạm luật giao thông. Đây là một tính năng thực sự hữu ích, nếu trở thành thực tế, nó sẽ góp phần giảm thiểu những cuộc điện thoại trong tình trạng người dùng không tỉnh táo, đồng thời có thể góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.
5344Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
5348
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Bảy 2016
Phán quyết đã khiến cho chính phủ và người dân Trung Quốc tức tối, dấy lên nhiều phong trào kêu gọi, tẩy chay để trả đũa và thể hiện “lòng yêu nước” và “sức mạnh của đất nước 1.4 tỷ dân”.
18 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, trang GSMArena đăng tải một số hình ảnh của một thiết bị được cho là Sony Xperia F8331 – rất có thể sẽ là phiên bản smartphone Android cao cấp của Sony cho năm 2016.
17 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, trang Nokiapoweruser đã tổng hợp các thông tin rò rỉ và đồn đoán về 2 chiếc smartphone cao cấp chạy Android mới của Nokia, dự kiến sẽ có tên gọi là Nokia C1 và Nokia P1.
15 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, đã xuất hiện khá nhiều thông tin cùng hình ảnh rò rỉ về chiếc Samsung Galaxy Note 7. Trong số đó, cảm biến mống mắt đã được xác nhận qua một số ảnh chụp màn hình của Note 7.
15 Tháng Bảy 2016
Trung tuần tháng 07/2016, theo báo cáo từ công ty nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel, trong khoảng thời gian từ tháng 3 cho đến hết tháng 5 năm 2016,
14 Tháng Bảy 2016
Đã có rất nhiều đồn đoán xoay quanh thế hệ iPhone tiếp theo của năm 2016, chẳng hạn như thiết bị sẽ mỏng hơn series iPhone 6S khoảng 1mm nhưng vẫn có thể sẽ được nâng cao dung lượng pin.