Microsoft Lumia Sắp Bị Khai Tử

23 Tháng Tám 20177:00 CH(Xem: 24126)
Microsoft Lumia Sắp Bị Khai Tử
Microsoft Lumia Sắp Bị Khai Tử
Sau khi hợp tác với Nokia, Microsoft và Nokia đã chính thức giới thiệu thương hiệu Lumia đến công chúng vào tháng 11/2011 nhằm tăng số lượng người sử dụng hệ điều hành Windows Phone.

Khoảng cuối tháng 08/2017, một số người dùng phát hiện ra rằng kênh Lumia chính thức của Microsoft trên YouTube đã bị đóng cửa. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Microsoft đã từ bỏ Lumia, và hiện hãng đang làm việc để phát triển một thiết bị di động mới với thương hiệu Surface. Microsoft không xác nhận rằng Lumia đã chết, nhưng hiện không có bất kỳ hoạt động nào liên quan đến Lumia. Việc đóng cửa các kênh YouTube đã chứng minh rằng thương hiệu Lumia có thể bị khai tử trong thời gian tới.


Lumia không thật sự là dòng thiết bị chất lượng tồi, mà sự thất bại của Lumia là do Microsoft đã không đầu tư mạnh mẽ do dòng sản phẩm như cách đã làm với Windows. Một số ý kiến cho rằng, nếu Microsoft chấp nhận đầu tư thời gian và chi phí để quảng bá cho Lumia, có thể đây sẽ là một thương hiệu thành công. Cả Nokia và Microsoft đều sai lầm về chiến lược tiếp thị, sự sụt giảm doanh số bán hàng chủ yếu do không có sản phẩm mới.

Kênh Windows Phone của YouTube không hoạt động nhưng vẫn chưa được đóng lại. Microsoft có thể sẽ đổi thương hiệu cho kênh Windows Phone trên YouTube sang một cái tên khác khi khởi động Surface Phone.
563Vote
40Vote
314Vote
213Vote
18Vote
498
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Một 2015
Được biết, BRITECELL rất có thể sẽ là tên gọi cho thế hệ cảm biến 20MP mới. Một số dự đoán cho rằng tên gọi “BRITE” rất phù hợp với mục tiêu của Samsung,
02 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, xuất hiện một số thông tin rò rỉ về việc Samsung sẽ trang bị cảm biến ảnh ISOCELL 20MP cho Galaxy S7.
01 Tháng Mười Một 2015
Thượng tuần tháng 11/2015, một thiết bị mới của Samsung có tên mã SM-J3109 đã nhận được chứng nhận từ FCC.
29 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015 một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang thử nghiệm một công nghệ mới, có thể sẽ được áp dụng trên các thế hệ iPhone trong tương lai.
29 Tháng Mười 2015
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã công bố về tình hình hoạt động tài chính Q4/2015. Theo đó, Apple đã bán được 48.04 triệu chiếc iPhone, vượt mức 39.27 triệu đơn vị của cùng kỳ năm 2014.
28 Tháng Mười 2015
Kourosh Kalantar-zadeh – nhà khoa học Úc đến từ trung tâm nghiên cứu cảm biến và điện tử, Đại Học RMIT – đã phát hiện ra một phương pháp mới để xác định mức độ ô nhiễm của Nitơ Điôxít,