Người Dùng Đã Mua Galaxy Note 7 Sẽ Được Giảm Giá Khi Mua Note 8

25 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 18792)
Người Dùng Đã Mua Galaxy Note 7 Sẽ Được Giảm Giá Khi Mua Note 8
Người Dùng Đã Mua Galaxy Note 7 Sẽ Được Giảm Giá Khi Mua Note 8
Samsung Galaxy Note 7 có lẽ sẽ luôn là nỗi tiếc nuối của cả Samsung và người dùng. Như một lời tạ lỗi cũng như tri ân khách hàng vì đã tiếp tục tin tưởng thương hiệu, Samsung sẽ có những chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng đã từng mua Galaxy Note 7 hiện muốn mua Galaxy Note 8.

Sau sự cố của Galaxy Note 7, Samsung đã tiến hành bồi thường đổi máy mới cũng như các ưu đãi khác cho những khách hàng của hãng. Và những khách hàng từng mua Galaxy Note 7 sẽ tiếp tục được giảm giá khi mua Note 8.

Theo đó, những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 tại thị trường Mỹ sẽ có cơ hội được đổi điện thoại đang sử dụng để nâng cấp lên Galaxy Note 8. Thiết bị đang sử dụng của người dùng sẽ được Samsung định giá để quy đổi sang tiền mặt khi mua Galaxy Note 8, mức giá trị cao nhất có thể lên đến 425 USD. Chi tiết của chương trình khuyến mãi sẽ được Samsung công bố trên trang web của hãng, trước khi đợt đặt hàng đầu tiên được khởi động. Galaxy Note 8 sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 15/09/2017.

Ngoài ra, Samsung có thể cung cấp thêm một số chương trình khuyến mãi dành cho các chủ sở hữu Galaxy Note 7 cũ ở các quốc gia khác trên toàn cầu. Các thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố rõ ràng hơn, về giá cả và các chính sách cụ thể đối với từng thị trường được công bố trên trang web chính thức của công ty.
575Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.976
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, Samsung đã tung ra phiên bản đặc biệt của Galaxy Note 5, có tên là Winter Special Edition – Phiên bản mùa đông – tại thị trường Hàn Quốc.
19 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, Apple đã xây dựng một phòng thí nghiệm mới tại Đài Loan, nhằm nghiên cứu công nghệ màn hình hiển thị cho các sản phẩm của hãng.
17 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, Katy Huberty – chuyên gia phân tích tại ngân hàng đầu tư Morgan Stanley – đã đưa ra dự đoán rằng doanh số iPhone sẽ có lần đầu tiên sụt giảm trong năm tài chính 2016.
15 Tháng Mười Hai 2015
Series A của Samsung sẽ tiếp tục bổ sung thêm Galaxy A9. Trung tuần tháng 12/2015, một nguồn tin rò rỉ từ Samsung đã tiết lộ đầy đủ thông tin cấu hình của A9.
14 Tháng Mười Hai 2015
Năm 2016 sắp đến, các nhà sản xuất cũng đang ấp ủ nhiều dự định mới, ngành công nghiệp di động cũng đang chờ đón những điều mới mẻ nhất sẽ đến. Trong đó, một số điều đáng chú ý gồm có:
14 Tháng Mười Hai 2015
Trung tuần tháng 12/2015, trang The Wall Street Journal đã xác nhận Samsung sẽ ra mắt chiếc flagship Galaxy S7 vào tháng 03/2016.