Người Dùng Đã Mua Galaxy Note 7 Sẽ Được Giảm Giá Khi Mua Note 8

25 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 18859)
Người Dùng Đã Mua Galaxy Note 7 Sẽ Được Giảm Giá Khi Mua Note 8
Người Dùng Đã Mua Galaxy Note 7 Sẽ Được Giảm Giá Khi Mua Note 8
Samsung Galaxy Note 7 có lẽ sẽ luôn là nỗi tiếc nuối của cả Samsung và người dùng. Như một lời tạ lỗi cũng như tri ân khách hàng vì đã tiếp tục tin tưởng thương hiệu, Samsung sẽ có những chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng đã từng mua Galaxy Note 7 hiện muốn mua Galaxy Note 8.

Sau sự cố của Galaxy Note 7, Samsung đã tiến hành bồi thường đổi máy mới cũng như các ưu đãi khác cho những khách hàng của hãng. Và những khách hàng từng mua Galaxy Note 7 sẽ tiếp tục được giảm giá khi mua Note 8.

Theo đó, những khách hàng đã mua Galaxy Note 7 tại thị trường Mỹ sẽ có cơ hội được đổi điện thoại đang sử dụng để nâng cấp lên Galaxy Note 8. Thiết bị đang sử dụng của người dùng sẽ được Samsung định giá để quy đổi sang tiền mặt khi mua Galaxy Note 8, mức giá trị cao nhất có thể lên đến 425 USD. Chi tiết của chương trình khuyến mãi sẽ được Samsung công bố trên trang web của hãng, trước khi đợt đặt hàng đầu tiên được khởi động. Galaxy Note 8 sẽ được phát hành toàn cầu vào ngày 15/09/2017.

Ngoài ra, Samsung có thể cung cấp thêm một số chương trình khuyến mãi dành cho các chủ sở hữu Galaxy Note 7 cũ ở các quốc gia khác trên toàn cầu. Các thông tin chi tiết sẽ sớm được công bố rõ ràng hơn, về giá cả và các chính sách cụ thể đối với từng thị trường được công bố trên trang web chính thức của công ty.
575Vote
40Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.976
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2015
Một tuần sau khi nhá hàng, Samsung đã chính thức công bố Galaxy S6 Edge phiên bản Iron Man Limited Edition – một phiên bản smartphone đặc biệt cho những người hâm mộ người anh hùng trong biệt đội Avengers của Marvel.
26 Tháng Năm 2015
Thị trường smartphone luôn cạnh tranh khốc liệt, rõ ràng là không dễ dàng để một nhà sản xuất nào đó giữ vững vị trí của mình.
23 Tháng Năm 2015
Bên cạnh sự ra mắt của thế hệ kế nhiệm của bộ đôi iPhone 6iPhone 6 Plus, Apple được cho là có thể sẽ làm mới dòng sản phẩm iPhone 5C, tích hợp tính năng cảm biến vân tay Touch ID vào trong nút Home.
23 Tháng Năm 2015
Trang DigiTimes đã trích dẫn nguồn tin từ những nhà cung ứng tại Đài Loan, cho biết HTC có thể sẽ cắt giảm 30% số lượng đơn đặt hàng cho các linh phụ kiện phần cứng để sản xuất chiếc One M9 so với dự kiến ban đầu.
22 Tháng Năm 2015
Đầu năm 2015, có nhiều nguồn tin tiết lộ về kế hoạch của Samsung sẽ mở rộng dòng điện thoại Galaxy A với nhiều thiết bị mới. Trung tuần tháng 05/2015, đã xuất hiện một số thông tin chi tiết hơn về Galaxy A8.
21 Tháng Năm 2015
TouchID đã giúp việc mở khóa điện thoại nhanh chóng và an toàn hơn, nhưng trong tương lai sẽ có một giải phái an toàn hơn nữa: sóng não.