Sony Xperia Z3: Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết

16 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 22824)
Sony Xperia Z3: Những Điều Có Thể Bạn Chưa Biết
blank
Những chiếc điện thoại hiện đại giúp cho cuộc sống dễ dàng hơn với các dịch vụ ngay cả khi đang di chuyển. Sony Xperia Z3 cũng không là ngoại lệ. Người khổng lồ đến từ Nhật Bản đã đăng một bài viết về “9 điều có thể bạn chưa biết với Sony Xperia Z3”.

1. Thanh toán di động: siêu phẩm này có chip NFC, cho phép nó xử lý các dịch vụ trả tiền qua máy như ISIS.

2. Tối ưu hóa các thiết lập âm thanh cho tai nghe Sony: Chiếc điện thoại này có thể nhận ra loại tai nghe Sony nào mà bạn cắm vào và tự tối ưu hóa âm thanh đặc biệt cho chúng.

3. Tạm dừng chức năng quay video: bạn không phải dừng và hủy đoạn phim đang quay. Sony Xperia Z3 cho phép chế độ ‘tạm dừng’ rồi sau đó tiếp tục ghi, giữ tất cả trong cùng 1 clip.

4. Quay video màn hình: bạn có thể ghi lại những hoạt động trên màn hình giống như ‘screen cap’ trên máy tính.


5. Thiết lập các tùy biến: các thiết lập trong khu vực thông báo rất linh hoạt làm cho chúng dễ sử dụng hơn.

6. Chế độ Stamina: Xperia Z3 đã có một tuổi thọ pin tuyệt vời rồi nhưng trong trường hợp bất khả kháng cần kéo dài pin, chế độ Stamina sẽ giúp bạn sống sót đến hơn 1 tuần.

7. Chế độ xoay màn hình tốt hơn: thiết bị được cải thiện về chức năng tự động xoay màn hình theo cách cầm thiết bị trên tay.

8. Đọc cử chỉ của chủ nhân: Xperia Z3 làm tất cả những hành động rất ‘cool’, như vỗ nhẹ 2 cái để đánh thức màn hình, xoay điện thoại để giữ im lặng, và giữ điện thoại trên mặt để trả lời cuộc gọi.

9. Mở khóa với Bluetooth: việc này khá mới mẻ. Nếu đồng sở hữu một đồng hồ thông minh Smartwatch hoặc các phụ khiện Bluetooth của Sony; bạn có thể thiết lập để bỏ qua phần mật khẩu hoặc tự mở khóa khi ở khoảng cách gần.

blank
511Vote
40Vote
33Vote
27Vote
13Vote
3.424
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Ba 2017
Nguồn tin được trang Korea Economic Daily trích dẫn từ một vị quan chức giấu tên của Samsung. Nguồn tin khẳng định rằng khi máy quét mống mắt chưa đạt yêu cầu về độ tin cậy,
10 Tháng Ba 2017
Khoảng đầu tháng 03/2017, theo trang Macotakara của Nhật Bản, phiên bản iPhone cao cấp nhất trong loạt iPhone mới của Apple trong năm 2017 với màn hình kích thước 5 inch, sẽ được đặt tên là "iPhone Edition."
09 Tháng Ba 2017
Khoảng đầu tháng 03/2017, BlackBerry Aurora, một chiếc điện thoại tầm trung mới của BlackBerry đã được ra mắt. Thiết bị được xác định cho phân khúc tầm trung và hướng đến các thị trường mới nổi.
08 Tháng Ba 2017
Đầu tháng 03/2017, sau khi ra mắt tại MWC 2017, LG cũng xác nhận rằng G6 sẽ được bán ra tại Hàn Quốc vào ngày 10/03/2017. LG đã cho khách hàng đặt trước G6,
07 Tháng Ba 2017
Google đã rất thành công khi phát triển một hệ điều hành mở và được sử dụng rộng rãi trên rất nhiều thiết bị di động như Android. Không giống với sự khép kín của iOS,
07 Tháng Ba 2017
Đầu tháng 03/2017, IDC dự báo thị trường smartphone sẽ đạt mức tăng trưởng khoảng 4.2% trong năm 2017, gần gấp đôi so với năm 2016.