Apple Đang Âm Thầm Phát Triển iPhone 2019

26 Tháng Mười Hai 201712:47 SA(Xem: 22039)
Apple Đang Âm Thầm Phát Triển iPhone 2019
Apple Đang Âm Thầm Phát Triển iPhone 2019

Khoảng cuối tháng 12/2017, một số nguồn tin cho biết, Apple đang âm thầm triển khai công tác chuẩn bị cho sự ra đời của iPhone 2019, dù dòng iPhone 2018 vẫn chưa được ra mắt thị trường.

 

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI, nhà sản xuất Apple cũng đang tích cực tìm kiếm các nguồn linh kiện, thành phần nhỏ hơn để cho phép hãng trang bị viên pin lớn hơn cho các mẫu iPhone 2019. Về cơ bản, những viên pin lớn hơn sẽ mang đến một lượng điện năng lớn hơn, giúp kéo dài thời gian sử dụng.

 

Một báo cáo phân tích mới của Kuo đã viết: “Từ năm 2019, chúng tôi dự đoán iPhone có thể triển khai các chức năng liên quan đến tăng cường thực tế ảo AR và cảm biến 3D nâng cấp. Chúng sẽ tiêu hao nhiều điện năng hơn và làm tăng nhu cầu về viên pin dung lượng lớn hơn. Chúng tôi tin rằng, các công nghệ chủ chốt của Apple, bao gồm cả các quy trình sản xuất chất bán dẫn, đóng gói hệ thống SIP hay nhiều mạch tích hợp trong một module, và bảng mạch in giống chất nền PCB, sẽ tạo ra không gian cần thiết cho viên pin lớn hơn”.

 

Thời điểm công bố thông tin mới cũng cùng thời điểm Apple đang ở giữa tâm điểm tranh cãi sau khi hãng thừa nhận đã cố tình làm giảm tốc độ của một số model iPhone đời cũ, có tuổi thọ pin lithium ion không còn cao. Về mặt lý thuyết, những viên pin lớn hơn sẽ có khả năng giải quyết được tình trạng còn tồn đọng.

 

Ông Kuo cũng cho biết thêm, 3 model iPhone mới của Apple năm 2018 cũng sẽ được trang bị viên pin lớn hơn so với những thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên, để có thể trang bị vừa những viên pin lớn vào trong phần thân máy thon gọn và mỏng nhẹ của các mẫu iPhone thế hệ tiếp theo, nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ thiết kế viên pin có hình dạng chữ L để phù hợp hơn.

514Vote
41Vote
38Vote
29Vote
19Vote
341
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười Một 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, Acatel ra mắt Idol 4S phiên bản chạy Windows 10. Nhìn chung đây cũng là chiếc Alcatel Idol 4S với thiết kế mỏng viền kim loại giống sản phẩm ra mắt hồi tháng 07/2016,
31 Tháng Mười 2016
Thượng tuần tháng 11/2016, một số nguồn tin cho biết, Google đang gặp rắc rối về vấn đề giao hàng chiếc smartphone Pixel, các khách hàng đã đặt trước sẽ phải chờ thêm một thời gian mới nhận được hàng.
30 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, Tai Jeng-wu, tân CEO của hãng sản xuất màn hình Sharp, đã tiết lộ rằng Apple sẽ trang bị màn hình OLED cho thế hệ iPhone tiếp theo.
26 Tháng Mười 2016
Galaxy S8 hứa hẹn sẽ khiến cộng đồng công nghệ thấy phấn khích hơn. Theo đó, Galaxy S8 sẽ có kích thước màn hình 5.5 inch, độ phân giải có thể lên đến 4K, tỉ lệ màn hình/máy 80%, RAM 6GB hoặc 8GB,
26 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, BlackBerry chính thức ra mắt DTEK60, kế nhiệm của DTEK50, dòng sản phẩm điện thoại chạy nền tảng Android được tuỳ biến tăng cường bảo mật.
25 Tháng Mười 2016
Hạ tuần tháng 10/2016, trang Wall Street Journal đưa ra nhận định rằng Samsung đã mắc phải một sai lầm cực kỳ lớn khi tiến hành thu hồi lần 1 lại toàn bộ 2.5 triệu chiếc Galaxy Note 7.