Samsung Hợp Tác Với Disney Tạo AR Emoji Cho Galaxy S9

25 Tháng Hai 201811:56 CH(Xem: 17462)
Samsung Hợp Tác Với Disney Tạo AR Emoji Cho Galaxy S9
Samsung Hợp Tác Với Disney Tạo AR Emoji Cho Galaxy S9

Khoảng cuối tháng 02/2018, Samsung đã giới thiệu tính năng AR Emoji mới trên bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus. Ngoài việc quét gương mặt của người dùng để tạo ra một emoji cá nhân phản ánh mọi chuyển động của họ, Samsung còn hợp tác với Disney để tạo ra AR Emoji bằng cách sử dụng các nhân vật nổi tiếng của công ty.

 

Thông báo mới khiến Apple phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt khi cố CEO Steve Jobs là một trong những cổ đông lớn nhất của Disney. Ngoài ra, Bob Iger, chủ tịch của Disney cũng đang tham gia vào ban giám đốc của Apple. Apple và Disney đã làm việc cùng nhau trong các dự án khác, và chuột Mickey đã được lựa chọn làm một trong những hình ảnh hiển thị trên mặt đồng hồ của Apple Watch.

 

Disney là một tên tuổi lớn của thế giới giải trí, có một thư viện khổng lồ các nhân vật giải trí trên toàn thế giới. Những nhân vật hoạt hình như Mickey Mouse, Minnie Mouse, Goofy, Pluto và Donal Duck... hấp dẫn cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Trẻ em thường không đưa ra quyết định mua sắm smartphone trong một gia đình, nhưng chắc chắn người lớn sẽ bị thu hút bởi những Disney AR Emoji.

 

Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9 Plus sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 16/03/2018. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

537Vote
40Vote
316Vote
210Vote
118Vote
3.381
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đã thông báo với Intel về quyết định sẽ không sử dụng modem 5G của Intel trên iPhone thế hệ tiếp theo, có thể sẽ ra mắt vào năm 2020.
06 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, trang Wall Street Journal cho biết, một chiếc điện thoại tên Singtech P10 được bán tại Myanmar và Campuchia đang thu thập dữ liệu người dùng và bán cho công ty quảng cáo General Mobile Corp. ở Đài Loan.
04 Tháng Bảy 2018
Các thông tin xoay quanh chiếc smartphone Android Go đầu tiên của Samsung xuất hiện trong năm 2018, khẳng định rằng thiết bị sẽ chạy Android Go gốc ngay từ khi xuất xưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nhà phân tích cho rằng Apple đang cân nhắc chọn MediaTek thay vì Intel làm nhà cung cấp modem 5G cho iPhone cùng với Qualcomm. Nguyên nhân được cho là vì Apple muốn giảm sự phụ thuộc vào các công ty công nghệ Mỹ, trong khi MediaTek đến từ Đài Loan, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, theo trang 21st Century Business Herald, Apple sẽ hỗ trợ tính năng 2 SIM 2 sóng trên hai model iPhone 2018. Hồi năm 2014, Apple đã ra mắt Apple SIM, một loại SIM mới tích hợp trong chiếc iPad Air 2. Giải pháp tiện lợi đã nhanh chóng được người dùng đón nhận rất tích cực khi họ có thể dễ dàng thay đổi lựa chọn nhà mạng tùy ý.
03 Tháng Bảy 2018
Khoảng đầu tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, bộ phận sản xuất pin Samsung SDI đang tích cực nghiên cứu những mẫu pin uốn dẻo với dung lượng từ 3,000 mAh trở lên, nhằm tương thích với mẫu smartphone màn hình gập của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019.