Samsung Hợp Tác Với Disney Tạo AR Emoji Cho Galaxy S9

25 Tháng Hai 201811:56 CH(Xem: 17687)
Samsung Hợp Tác Với Disney Tạo AR Emoji Cho Galaxy S9
Samsung Hợp Tác Với Disney Tạo AR Emoji Cho Galaxy S9

Khoảng cuối tháng 02/2018, Samsung đã giới thiệu tính năng AR Emoji mới trên bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus. Ngoài việc quét gương mặt của người dùng để tạo ra một emoji cá nhân phản ánh mọi chuyển động của họ, Samsung còn hợp tác với Disney để tạo ra AR Emoji bằng cách sử dụng các nhân vật nổi tiếng của công ty.

 

Thông báo mới khiến Apple phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt khi cố CEO Steve Jobs là một trong những cổ đông lớn nhất của Disney. Ngoài ra, Bob Iger, chủ tịch của Disney cũng đang tham gia vào ban giám đốc của Apple. Apple và Disney đã làm việc cùng nhau trong các dự án khác, và chuột Mickey đã được lựa chọn làm một trong những hình ảnh hiển thị trên mặt đồng hồ của Apple Watch.

 

Disney là một tên tuổi lớn của thế giới giải trí, có một thư viện khổng lồ các nhân vật giải trí trên toàn thế giới. Những nhân vật hoạt hình như Mickey Mouse, Minnie Mouse, Goofy, Pluto và Donal Duck... hấp dẫn cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Trẻ em thường không đưa ra quyết định mua sắm smartphone trong một gia đình, nhưng chắc chắn người lớn sẽ bị thu hút bởi những Disney AR Emoji.

 

Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9 Plus sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 16/03/2018. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

537Vote
40Vote
316Vote
210Vote
118Vote
3.381
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Một 2018
Khoảng đầu tháng 11/2018, dù còn vài tháng nữa CES 2019 mới diễn ra, nhưng đã xuất hiện một số thông tin quan tới sự kiện. Trong số đó, LG tiết lộ sẽ ra mắt một mẫu smartphone màn hình gập vào đầu năm 2019 và nhiều khả năng thiết bị sẽ được ra mắt và trưng bày ngay tại sự kiện CES.
31 Tháng Mười 2018
Galaxy Note 9 là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 512 GB. Tuy nhiên, khi Galaxy Note 9 được bán ra trên thị trường toàn cầu, Samsung vẫn chưa có thẻ microSD 512 GB nào trong danh mục sản phẩm của hãng. Công ty đã hứa hẹn sẽ phát hành loại thẻ nhớ 512 GB trong tương lai gần. Khoảng cuối tháng 10/2018, nó đã được liệt kê chính thức trên website Samsung ở Đức.
26 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Panasonic India ra mắt 2 mẫu smartphone mới, có tên gọi Eluga Z1 và Eluga Z1 Pro với mức giá lần lượt 198 USD và 239 USD. Cả 2 chiếc smartphone mới đều sở hữu tai thỏ với camera kép đặt dọc tương tự nhiều mẫu smartphone ra mắt gần đây và đều trang bị con chip Helio P22.
16 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, sau một quãng thời gian im hơi lặng tiếng, hãng smartphone sang trọng Vertu đã trở lại. Thương hiệu ban đầu được sở hữu bởi Nokia, nhưng sau đó đổi chủ vài lần trước khi tuyên bố phá sản và ngừng kinh doanh vào năm 2017.
11 Tháng Mười 2018
Khoảng đầu tháng 10/2018, Essential Products được cho là đang phát triển một thiết bị mới có khả năng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để bắt chước lại người dùng và phản hồi các tin nhắn dưới danh nghĩa của họ. Theo trang Bloomberg, thiết bị thú vị đã trở thành trọng tâm mới nhất của công ty sau khi sản phẩm phần cứng đầu tiên - Essential Phone - thất bại thảm hại trên thị trường hồi năm 2017.