LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ

11 Tháng Tư 20181:40 SA(Xem: 18197)
LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ
LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ
LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ

Khoảng đầu tháng 04/2018, LG đã công bố thông tin đầu tiên về G7 ThinQ. Theo đó, tài khoản mạng xã hội của LG Hàn Quốc đã chia sẻ hình ảnh logo chính thức của LG G7 ThinQ, đồng thời công bố thời hạn diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

 

Cụ thể, LG sẽ ra mắt LG G7 ThinQ tại New York vào ngày 02/05/2018, và ngày 03/05/2018 tại Seoul. LG cũng đồng thời khẳng định G7 sẽ sở hữu các tính năng trí thông minh nhân tạo AI.

 

Theo Giám đốc điều hành Ha Jeong-wook của LG Electronics: “Kể từ khi việc phát triển smartphone hầu như chỉ tập trung cho việc bổ sung các chức năng mới ngày càng nhiều, đã đến lúc LG phải tìm ra các giải pháp để giúp các khách hàng thật sự sử dụng và trải nghiệm các tính năng của thiết bị một cách thuận tiện nhất. Chúng tôi sẽ mang tới sự thuận tiện ở mức cao nhất mà mọi người chưa từng được thấy, bằng cách tập trung những công nghệ trí thông minh nhân tạo tốt nhất”

 

Trước đó, một số nguồn tin cho biết LG G7 sẽ có một nút bấm vật lý trên cạnh trái, rất có thể sẽ là nút kích hoạt nhanh dành cho dịch vụ trí thông minh nhân tạo do LG phát triển riêng, đã được hoàn thiện hơn so với khi được giới thiệu lần đầu cùng LG V30S ThinQ. Theo TechRadar, LG G7 ThinQ còn được sở hữu vi xử lý mạnh nhất hiện nay là Snapdragon 845, với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

533Vote
43Vote
37Vote
210Vote
15Vote
3.858
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2016
Theo đó, HTC 10 được cho là sẽ có cả camera trước và sau có chất lượng “đẳng cấp thế giới”. Đồng thời HTC cũng hứa hẹn người dùng sẽ sớm chứng kiến và trải nghiệm.
16 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, nguồn tin trích dẫn bởi Yonhap News cho biết, Samsung đã bán được 100,000 chiếc Galaxy S7 tại Hàn Quốc chỉ trong 2 ngày.
15 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, một số nguồn tin cho biết, Nokia sẽ sớm quay trở lại thị trường smartphone với chiếc smartphone Android Nokia C9.
15 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, nguồn tin từ Đài Loan cho biết Samsung đang phát triển thêm một phiên bản mới của S7, Galaxy S7 Mini.
14 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, các nhà phân tích từ HIS cho biết, phí sản xuất cho một chiếc Samsung Galaxy S7 là khoảng 255 USD, và con số cũng tương đương với chi phí sản xuất Galaxy S5 hồi năm 2014.
13 Tháng Ba 2016
Trung tuần tháng 03/2016, một tính năng mới được phát hiện trên bộ đôi flagship Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, cho phép người dùng có thể chia sẻ kết nối Wi-Fi với các điện thoại,