Apple Sửa Camera Hay Đổi Mới Các Model iPhone X Bị Sự Cố Face ID

Monday, May 7, 20182:28 AM(View: 20867)
Apple Sửa Camera Hay Đổi Mới Các Model iPhone X Bị Sự Cố Face ID
Apple Sửa Camera Hay Đổi Mới Các Model iPhone X Bị Sự Cố Face ID
Apple Sửa Camera Hay Đổi Mới Các Model iPhone X Bị Sự Cố Face ID

Khoảng đầu tháng 05/2018, theo trang 9to5Mac, trong một văn bản mới Apple gửi cho các đơn vị cung cấp dịch vụ ủy quyền Apple Authorized Service Providers, Apple đã cập nhật quy trình sửa chữa mới cho các sự cố mà khách hàng gặp phải khi sử dụng tính năng Face ID trên iPhone X.

 

Đặc biệt, trong văn bản có giải thích cụ thể và yêu cầu các nhân viên kỹ thuật phải chạy một bài kiểm tra để xác định liệu các sự cố Face ID mà khách hàng gặp phải có thể được khắc phục bằng cách sửa chữa hệ thống camera chính phía sau máy hay không. Trong trường hợp không thể xác định được, kỹ thuật viên sẽ phải thực hiện đổi mới thiết bị cho khách hàng.

 

Khá lạ khi Apple lại kiểm tra và sửa chữa camera chính của iPhone X trong khi các vấn đề phát sinh liên quan tới Face ID. Tuy nhiên, điều này là có cơ sở, vì rất nhiều khách hàng đã khẳng định trước đó rằng nếu camera chính gặp sự cố, Face ID cũng gặp sự cố theo dù Apple chưa công khai xác nhận mối liên quan. Những model bị ảnh hưởng có thể vẫn sử dụng được các chức năng chụp ảnh Panorama, quay phim slow-mo, time-lapse nhưng mọi chức năng còn lại đều không hoạt động. Khi đó, nếu người dùng sử dụng Face ID, cũng sẽ nhận được thông tin cảnh báo: “Face ID is not available, try again later.”

 

Thực tế, vẫn có trường hợp Face ID không hoạt động khi người dùng cài đặt phiên bản iOS 11.2, nhưng vấn đề lại là sự cố hoàn toàn khác mà Face ID gặp phải. Nếu người dùng đang sử dụng iPhone X và không thể sử dụng Face ID/ camera chính, hãy liên hệ với các trung tâm bảo hành chính hãng của Apple để yêu cầu bảo hành.

 

524Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.727
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, April 12, 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, nền công nghiệp sản xuất của Hàn Quốc đang lo lắng về doanh số bán ra của iPhone X trong thời gian qua và những quý tiếp theo. Tuy nhiên, Samsung sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình cho thế hệ iPhone Xs từ tháng 05/2018. Apple và các nhà phân tích tự tin rằng doanh số bán hàng tổng thể của iPhone X có thể đạt 100 triệu chiếc và tất cả đều sử dụng tấm nền OLED từ Samsung.
Wednesday, April 11, 2018
Appel dự kiến sẽ phát hành 3 model iPhone trong năm 2018, bao gồm 1 model iPhone OLED 5.8n inch kế nhiệm iPhone X hiện hành, 1 phiên bản iPhone X Plus với màn hình OLED 6.5 inch và 1 chiếc iPhone tầm trung màn hình LCD 6.1 inch.
Wednesday, April 11, 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, LG đã công bố thông tin đầu tiên về G7 ThinQ. Theo đó, tài khoản mạng xã hội của LG Hàn Quốc đã chia sẻ hình ảnh logo chính thức của LG G7 ThinQ, đồng thời công bố thời hạn diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới.
Wednesday, April 11, 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, các công ty sửa chữa smartphone đồng loạt báo cáo rằng nhiều màn hình cảm ứng iPhone 8 đã thay thế cho khách đã ngừng hoạt động sau khi cập nhật phiên bản iOS mới nhất.
Tuesday, April 10, 2018
Khoảng đầu tháng 04/2018, một số nguồn tin tiết lộ rằng LG có kế hoạch ra mắt một thiết bị mới trong vài tuần tiếp theo.
Friday, April 6, 2018
Samsung đã khởi đầu năm 2018 bằng 2 chiếc flagship Galaxy S9 và S9 Plus, ra mắt tại sự kiện MWC vào tháng 01/2018. Cùng với những cải tiến vượt bậc về hệ thống camera cùng khả năng quay phim, chụp ảnh, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus còn được trang bị phần cứng mạnh mẽ với bộ vi xử lý Exynos 9810 hoàn toàn mới của hãng.