Surface Phone Sẽ Có Thể Có 5 Tư Thế Khác Nhau

02 Tháng Bảy 20182:37 SA(Xem: 18318)
Surface Phone Sẽ Có Thể Có 5 Tư Thế Khác Nhau
Surface Phone Sẽ Có Thể Có 5 Tư Thế Khác Nhau

Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, dựa trên API được tìm thấy trong Windows Build 17704, có vẻ như chiếc smartphone gập Surface Phone sẽ sở hữu bản lề cho phép thiết bị xoay lật 360 độ.

 

Theo đó, Surface Phone sẽ có 5 tư thế khác nhau, bao gồm đóng máy khi hai màn hình gập lại, mái hiên, hai màn hình mở và hướng vào trong Convex mode, lều Tent mode và mở ra hoàn toàn Full mode. Các ứng dụng khác nhau sẽ được sử dụng cho các chế độ riêng biệt.

 

Trước đó, trong hình minh họa của bằng sáng chế, khi ở chế độ lều Tent mode, chiếc điện thoại sẽ hiển thị đồng hồ báo thức, và trong chế độ Convex mode, một trong hai màn hình sẽ biến thành bàn phím QWERTY, trông tương tự như một chiếc laptop thực thụ.

 

Những thông tin mới nhất cho biết thiết bị sẽ có mã hiệu là Andromeda, có khả năng nghe gọi sẽ được ra mắt trong năm 2018. Dự kiến, nó sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 1000, sản phẩm của sự hợp tác giữa Microsoft và Qualcomm, hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với vi xử lý dòng Y và U của Intel.

 

Trong khi đó, nguồn tin nội bộ cho biết Microsoft đang cảm thấy rất áp lực và nóng lòng muốn ra mắt Surface Phone sớm nhất có thể, đặc biệt là khi Samsung đang chuẩn bị giới thiệu chiếc Galaxy X vào tháng 02/2019, tại sự kiện Mobile World Congress 2019.

530Vote
43Vote
39Vote
214Vote
16Vote
3.662
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2015
Trong một cuộc phỏng vấn với trang Arabian Business, Hiroki Totoki, chủ tịch kiêm CEO của Sony Mobile, đã khẳng định Sony “sẽ không bao giờ bán hay từ bỏ bộ phận sản xuất thiết bị di động của công ty”
07 Tháng Bảy 2015
Có lẽ doanh số bán hàng đáng thất vọng của HTC One M9 đã gây áp lực lên HTC, khiến hãng phải nghĩ đến một thiết bị mới có khả năng cạnh tranh với hai bộ đôi smartphone hàng đầu đến từ Samsung và Apple.
07 Tháng Bảy 2015
Sau khi ra mắt Sony Xperia Z4 và Sony Xperia Z3+, một nguồn tin cho biết Sony dự kiến sẽ ra mắt thiết bị Sony Xperia Z5 tại thị trường Nhật Bản vào tháng 09/2015.
06 Tháng Bảy 2015
ASUS đã công bố sẽ bổ sung phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone Pegasus, sản phẩm mới có tên là Pegasus 2 Plus.
06 Tháng Bảy 2015
Một bằng sáng chế vừa được đăng ký bởi Apple cho thấy công ty đang tìm cách để tích hợp “hệ thống điện tử ẩn” vào các linh kiện ngay trên iPhone, có thể là ngay trên chính logo quả táo ở mặt sau của máy.
05 Tháng Bảy 2015
LG có hai dòng sản phẩm cao cấp truyền thống là G series – có kích cỡ thông thường, và G Pro – màn hình lớn hơn.