Surface Phone Sẽ Có Thể Có 5 Tư Thế Khác Nhau

02 Tháng Bảy 20182:37 SA(Xem: 18373)
Surface Phone Sẽ Có Thể Có 5 Tư Thế Khác Nhau
Surface Phone Sẽ Có Thể Có 5 Tư Thế Khác Nhau

Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, dựa trên API được tìm thấy trong Windows Build 17704, có vẻ như chiếc smartphone gập Surface Phone sẽ sở hữu bản lề cho phép thiết bị xoay lật 360 độ.

 

Theo đó, Surface Phone sẽ có 5 tư thế khác nhau, bao gồm đóng máy khi hai màn hình gập lại, mái hiên, hai màn hình mở và hướng vào trong Convex mode, lều Tent mode và mở ra hoàn toàn Full mode. Các ứng dụng khác nhau sẽ được sử dụng cho các chế độ riêng biệt.

 

Trước đó, trong hình minh họa của bằng sáng chế, khi ở chế độ lều Tent mode, chiếc điện thoại sẽ hiển thị đồng hồ báo thức, và trong chế độ Convex mode, một trong hai màn hình sẽ biến thành bàn phím QWERTY, trông tương tự như một chiếc laptop thực thụ.

 

Những thông tin mới nhất cho biết thiết bị sẽ có mã hiệu là Andromeda, có khả năng nghe gọi sẽ được ra mắt trong năm 2018. Dự kiến, nó sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 1000, sản phẩm của sự hợp tác giữa Microsoft và Qualcomm, hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với vi xử lý dòng Y và U của Intel.

 

Trong khi đó, nguồn tin nội bộ cho biết Microsoft đang cảm thấy rất áp lực và nóng lòng muốn ra mắt Surface Phone sớm nhất có thể, đặc biệt là khi Samsung đang chuẩn bị giới thiệu chiếc Galaxy X vào tháng 02/2019, tại sự kiện Mobile World Congress 2019.

530Vote
43Vote
39Vote
214Vote
16Vote
3.662
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2015
Sản phẩm thực tế từ dự án Project Ara của Google rất có thể sẽ tham dự MWC 2015. Project Ara là một dự án quan trọng của Google,
15 Tháng Hai 2015
Apple Watch được cho là sẽ thừa hưởng rất nhiều công nghệ cao từ iPhone khi ra mắt vào tháng 04/2015.
15 Tháng Hai 2015
ASUS Zenfone 2 là một trong những sản phẩm thu hút nhiều quan tâm nhất trong sự kiện CES2015 diễn ra vào đầu năm 2015.
10 Tháng Hai 2015
Trước thềm sự kiện MWC 2015, Sony đã chính thức ra mắt chiếc Xperia E4, chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung.
06 Tháng Hai 2015
Theo báo cáo tài chính của Sony, con số lỗ ròng hàng năm được tính đến tháng 09/2014 là khoảng 2.1 tỷ USD.
06 Tháng Hai 2015
HTC One M9 (có tên mã là HTC Hima) là một trong 3 chiếc smartphone cao cấp được mong chờ nhiều nhất khoảng đầu năm 2015, bên cạnh Samsung Galaxy S6, và Sony Xperia Z4.