Surface Phone Sẽ Có Thể Có 5 Tư Thế Khác Nhau

02 Tháng Bảy 20182:37 SA(Xem: 18118)
Surface Phone Sẽ Có Thể Có 5 Tư Thế Khác Nhau
Surface Phone Sẽ Có Thể Có 5 Tư Thế Khác Nhau

Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, dựa trên API được tìm thấy trong Windows Build 17704, có vẻ như chiếc smartphone gập Surface Phone sẽ sở hữu bản lề cho phép thiết bị xoay lật 360 độ.

 

Theo đó, Surface Phone sẽ có 5 tư thế khác nhau, bao gồm đóng máy khi hai màn hình gập lại, mái hiên, hai màn hình mở và hướng vào trong Convex mode, lều Tent mode và mở ra hoàn toàn Full mode. Các ứng dụng khác nhau sẽ được sử dụng cho các chế độ riêng biệt.

 

Trước đó, trong hình minh họa của bằng sáng chế, khi ở chế độ lều Tent mode, chiếc điện thoại sẽ hiển thị đồng hồ báo thức, và trong chế độ Convex mode, một trong hai màn hình sẽ biến thành bàn phím QWERTY, trông tương tự như một chiếc laptop thực thụ.

 

Những thông tin mới nhất cho biết thiết bị sẽ có mã hiệu là Andromeda, có khả năng nghe gọi sẽ được ra mắt trong năm 2018. Dự kiến, nó sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 1000, sản phẩm của sự hợp tác giữa Microsoft và Qualcomm, hứa hẹn sẽ cạnh tranh trực tiếp với vi xử lý dòng Y và U của Intel.

 

Trong khi đó, nguồn tin nội bộ cho biết Microsoft đang cảm thấy rất áp lực và nóng lòng muốn ra mắt Surface Phone sớm nhất có thể, đặc biệt là khi Samsung đang chuẩn bị giới thiệu chiếc Galaxy X vào tháng 02/2019, tại sự kiện Mobile World Congress 2019.

530Vote
43Vote
39Vote
214Vote
16Vote
3.662
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Một 2016
Dòng sản phẩm Galaxy S7 và S7 Edge có tùy chọn màu Onyx Black khá đẹp, phủ nano quanh máy. Nhưng dường như như vậy vẫn không đủ “sáng bóng”,
20 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, Samsung chính thức công bố khẳng định “luôn sát sao trước vấn đề đảm bảo chất lượng và an toàn cho dòng sản phẩm Galaxy S7”
20 Tháng Mười Một 2016
Từ khi chiếc iPhone đầu tiên được công bố, đa số người dùng đã quá quen thuộc với dòng chữ “Assembled in China” (Lắp ráp tại Trung Quốc) được khắc ở mặt sau những chiếc iPhone.
19 Tháng Mười Một 2016
Trung tuần tháng 11/2016, ở Trung Quốc xuất hiện hàng loạt các báo cáo về tình trạng nhiều chiếc iPhone 6 và iPhone 6S của người dùng bị sập nguồn đột ngột.
19 Tháng Mười Một 2016
Có vẻ như Apple thực sự muốn trang bị màn hình OLED cho thế hệ iPhone mới để gây ấn tượng với người dùng, nhưng các nhà cung ứng lại chưa sẵn sàng cho công nghệ mới.
17 Tháng Mười Một 2016
Cụ thể, Amarjit Mann, 34 tuổi người Canada, trong khi đang lái xe anh cảm thấy chiếc Galaxy S7 đang để trong túi quần của mình hơi nóng hơn so với bình thường