Điện Thoại Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Đắt Gấp Đôi So Với Các Đối Thủ

03 Tháng Tám 20181:27 SA(Xem: 17108)
Điện Thoại Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Đắt Gấp Đôi So Với Các Đối Thủ
Điện Thoại Màn Hình Gập Đầu Tiên Của Samsung Có Thể Đắt Gấp Đôi So Với Các Đối Thủ

Khoảng đầu tháng 08/2018, theo các phương tiện truyền thông, nhiều nhà sản xuất Trung Quốc đang cố gắng đảm bảo nguồn cung cho điện thoại màn hình gập trong tương lai. Một nguồn tin từ Hàn Quốc khẳng định LG sẽ là nhà cung cấp tấm nền cho những chiếc điện thoại màn hình gập, ngoại trừ Samsung. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có một công ty có thể cung ứng màn hình gập là BOE  - một trong những nhà sản xuất LCD lớn nhất thế giới hiện nay.

 

Các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc đang tích cực theo đuổi thiết kế smartphone màn hình gập. Samsung đã trình diễn một vài bản concept điện thoại màn hình gập trong vài năm. Nhưng do còn một số hạn chế về công nghệ nên công ty vẫn chưa công bố chính thức. Dù trì hoãn ra mắt nhiều lần, nhưng có vẻ như Samsung cũng không muốn để danh “chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên trên thế giới” cho các nhà sản xuất Trung Quốc.

 

Samsung có thể sẽ đánh bại các đối thủ để ra mắt một chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên. Còn các thương hiệu Trung Quốc đang cố gắng tạo ra hình ảnh những nhà sản xuất điện thoại giá cả phải chăng. Được biết, Samsung Galaxy F/X hay bất cứ cái tên nào khác được dùng, nhiều khả năng sẽ được bán ra với giá khoảng 1,800 USD, trong khi những sản phẩm tương tự từ các nhà sản xuất khác dự kiến chỉ có giá khoảng 900 USD.

 

 

512Vote
41Vote
31Vote
21Vote
14Vote
3.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy Note 5. Đúng như những tin đồn trước đó, Note 5 sở hữu màn hình Super AMOLED 5.7 inch Quad HD.
14 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, Samsung đã chính thức ra mắt phiên bản phablet của chiếc S6 Edge, với tên gọi Galaxy S6 Edge+.
12 Tháng Tám 2015
Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple luôn là một trong những sự kiện được chờ đón nhất trong giới công nghệ.
12 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, trang Reuters đưa tin Nokia đang tuyển dụng nhiều lao động có liên quan đến mảng smartphone, bao gồm các chuyên gia phần mềm,
11 Tháng Tám 2015
Thế hệ iPhone mới sắp tới rất có thể sẽ được trang bị khả năng cảm ứng lực Force Touch, cho phép thiết bị phân biệt độ mạnh của lực bấm trên màn hình.
11 Tháng Tám 2015
Trung tuần tháng 08/2015, trang Android Authority đưa tin Samsung đang chuẩn bị ra mắt Galaxy S5 Neo, một phiên bản biến thể của chiếc Galaxy S5 - được ra mắt từ năm 2014 - với nhiều cải tiến và tính năng mới.