Apple Có Thể Sẽ Từ Bỏ Kế Hoạch Dùng Màn Hình OLED Cho Tất Cả iPhone

07 Tháng Tám 20182:19 SA(Xem: 16602)
Apple Có Thể Sẽ Từ Bỏ Kế Hoạch Dùng Màn Hình OLED Cho Tất Cả iPhone
Apple Có Thể Sẽ Từ Bỏ Kế Hoạch Dùng Màn Hình OLED Cho Tất Cả iPhone

Không bất ngờ khi iPhone X đã đạt được doanh số đủ cao để Apple tự tin công bố mức giá bán iPhone trung bình cao nhất trong Q2/2018. Tuy nhiên, nó không tạo ra siêu chu kỳ super-cycle, điểm nút của nó là khi nhu cầu thay thế sản phẩm mới của người dùng tăng cao đến mức cực đại – như nhiều nhà phân tích dự kiến vì mức giá 999 USD được xem là khá cao.

 

Thực tế, chiếc iPhone OLED đầu tiên đã bị đánh bại bởi công nghệ LCD cũ trên iPhone 8 Plus về doanh số bán hàng tại thị trường Mỹ trong quý trước, dù giá bán iPhone 8 Plus không rẻ hơn quá nhiều so với iPhone X. Đây là lí do tại sao Apple có thể tiếp tục gắn bó với các dòng iPhone màn hình LCD ngay cả khi các phiên bản 2019 được giới thiệu. Thông tin đã được các phương tiện truyền thông tại Hàn Quốc xác nhận và nhà cung cấp màn hình LCD cho Apple sẽ là LG.

 

Apple dự kiến sẽ phát hành một phiên bản iPhone 6.1 inch với màn hình LCD vào mùa thu 2018, để đáp ứng cho nhu cầu về một chiếc iPhone chi phí thấp. Nói cách khác, lựa chọn màn hình là cách để Apple giảm giá thành cho phiên bản iPhone mới.

 

Có vẻ như Apple có kế hoạch để sử dụng tiếp tục màn hình LCD trong năm 2019. Cả 2 công nghệ màn hình OLED và LCD đều có những thế mạnh và ưu điểm riêng của chúng, và đều sẽ giúp màn hình iPhone hiển thị tuyệt vời.

56Vote
40Vote
35Vote
23Vote
12Vote
3.316
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, theo trang 9to5Mac, trong một văn bản mới Apple gửi cho các đơn vị cung cấp dịch vụ ủy quyền Apple Authorized Service Providers, Apple đã cập nhật quy trình sửa chữa mới cho các sự cố mà khách hàng gặp phải khi sử dụng tính năng Face ID trên iPhone X.
04 Tháng Năm 2018
Một trong những điều khiến người hâm mộ iPhone thất vọng về sự ra mắt của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, là thiếu bộ sạc nhanh đi kèm. Thay vào đó, người dùng sẽ phải mua riêng củ sạc và dây chuyển đổi sang cổng Lighning.
04 Tháng Năm 2018
Khoảng đầu tháng 05/2018, một số thông tin đầu tiên về dòng Galaxy S10 đã được tiết lộ bởi trang tin The Bell của Hàn Quốc.
27 Tháng Tư 2018
Tính đến tháng 04/2018, Samsung hiện chưa có công bố chính thức nào khẳng định hãng sẽ ra mắt một mẫu smartphone Android Go giá rẻ trong tương lai. Tuy nhiên, một số nguồn tin đã có bằng chứng cho thấy một thiết bị Android Go đang được Samsung thử nghiệm. Trên cơ sở dữ liệu của Geekbench đã xuất thiện thông tin về thiết bị mang số hiệu SM-J260G, đây là một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ và rất có thể sẽ được thương mại hóa với tên gọi Samsung Galaxy J2 Core.
25 Tháng Tư 2018
Một số nguồn tin cho biết, trong năm 2018, Apple dự kiến sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone bao gồm một model iPhone LCD 6.1 inch giá 550 USD, một phiên bản mới của iPhone X và iPhone X Plus. Hàng năm, các model iPhone mới luôn là mục tiêu để đánh bại hoặc sao chép, nhưng iPhone 2018 sẽ có một tính năng quan trọng mà Android không sao chép được.
23 Tháng Tư 2018
Sự kiện Hội nghị các nhà phát triển của Apple WWDC 2018 sẽ diễn ra vào ngày 04/06/2018. Dự kiến, Apple sẽ giới thiệu các cải tiến phần mềm mới, và khả năng cao là sẽ giới thiệu iOS 12, hệ điều hành sẽ chạy trong tất cả các mẫu iPhone và iPad 2018 và cả một số dòng iOS cũ hơn.