Camera Galaxy Note 9 Sẽ Được Tích Hợp AI, Bút S Pen Bán Riêng

08 Tháng Tám 20182:14 SA(Xem: 16339)
Camera Galaxy Note 9 Sẽ Được Tích Hợp AI, Bút S Pen Bán Riêng
Camera Galaxy Note 9 Sẽ Được Tích Hợp AI, Bút S Pen Bán Riêng

Ngày càng có rất nhiều thông tin về Galaxy Note9 rò rỉ trước sự kiện ngày 09/08/2018. Tuy nhiên, một thông tin mới từ một Reddit đã tiết lộ khá nhiều thông tin bất ngờ liên quan đến Galaxy Note 9.

 

Đầu tiên, người dùng đặt hàng mua Galaxy Note 9 trước sẽ được ưu đãi bao gồm tai nghe không dây khử tiếng ồn AKG trị giá 299 USD hoặc gói Fortnite 150 USD. Khách hàng có thể tùy chọn nhận cả 2 ưu đãi nếu trả thêm 100 USD khi mua máy.

 

Samsung sẽ bán riêng S Pen. Điều này không có nghĩa là Galaxy Note 9 sẽ không được bán kèm bút S Pen. Thay vào đó, Samsung bán riêng để người dùng có điều kiện chọn các màu sắc khác nhau của bút nếu muốn. Bút stylus mới cũng hỗ trợ bluetooth và có thể hoạt động 30 phút chỉ sau 40 giây sạc. Người dùng cũng có thể nhấp đúp vào 1 nút trên S Pen để kích hoạt nhanh chế độ chụp ảnh trên Note 9.

 

Một số nguồn tin khác cho biết Galaxy Note 9 sẽ có cùng một hệ thống camera kép như Galaxy S9+. Tuy nhiên, ứng dụng camera sẽ có một số tính năng AI có thể tự động chuyển đổi chế độ chụp dựa trên chủ thể được phát hiện, chẳng hạn như phong cảnh, chân dung, thực phẩm.

 

Cửa sổ pop-up nhắc nhở sẽ hiện lên trong ứng dụng camera nếu phần mềm phát hiện các hình ảnh có bất kỳ sự không hoàn hảo, chẳng hạn như đối tượng chụp bị nháy mắt. Galaxy Note 9 có thể sẽ không dựa vào DeX Pad để cung cấp trải nghiệm giống như PC. Nó có thể làm điều đó chỉ với một cáp HDMI giống như Galaxy Tab S4 mới ra mắt.

510Vote
42Vote
319Vote
213Vote
111Vote
2.855
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện riêng diễn ra vào ngày 29/09/2015, Google đã giới thiệu Nexus 6P – chiếc smartphone có thiết kế nổi bật với vỏ kim loại mỏng cùng nhiều tính năng cải tiến.
30 Tháng Chín 2015
Tại sự kiện riêng diễn ra vào tháng 09/2015, HTC đã chính thức công bố phiên bản quốc tế của chiếc điện thoại J Butterfly, có tên là Butterfly 3.
30 Tháng Chín 2015
Tháng 09/2015, Apple đã lập kỷ lục bán hàng mới với bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus. Theo đó, trong tuần đầu tiên ra mắt, Apple đã bán được 13 triệu chiếc iPhone 6S/6S Plus.
29 Tháng Chín 2015
One M9+ Aurora Edition sở hữu vi xử lý MediaTek Helio X10 MT6795T 64-bit 8 nhân xung nhịp 2.2 GHz, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, dung lượng pin 2,840mAh.
29 Tháng Chín 2015
iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã được bán ra từ ngày 25/09/2015. Sau một tuần phát hành chính thức, iPhone 6S và iPhone 6S Plus bắt đầu nhận được phản hồi trải nghiệm từ người dùng.
28 Tháng Chín 2015
Hạ tuần tháng 09/2015, trang PhoneArena đã công bố những ảnh dựng đầu tiên, cùng cấu hình chi tiết của chiếc smartphone Motorola DROID Turbo 2.