TCL Muốn Hồi Sinh Palm Với Thiết Bị Có Tên Pepito

09 Tháng Tám 20182:00 SA(Xem: 15938)
TCL Muốn Hồi Sinh Palm Với Thiết Bị Có Tên Pepito
TCL Muốn Hồi Sinh Palm Với Thiết Bị Có Tên Pepito

Khoảng đầu tháng 08/2018, Palm, thương hiệu nổi tiếng một thời dường như đang được TCL hồi sinh, một thiết bị có tên mã PVG100 đã nhận được chứng chỉ Wi-Fi Alliance và xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Ủy ban FCC. Điều này cho thấy thiết bị đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng và chỉ đợi các chứng chỉ viễn thông là có thể ra mắt thị trường trong vài tháng sau.

 

Một số nguồn tin về Android đã tiến hành tìm hiểu thông tin về thiết bị bí ẩn và nhiều thứ được tiết lộ. Đầu tiên là tem thông tin chi tiết của thiết bị, có cả mã vạch, thứ thường được dán trên vỏ hộp, trên đó ghi rõ tên model: PVG100, được sản xuất tại Trung Quốc và thiết kế bởi Palm tại San Fransico, sản phẩm của Palm Ventures Group, không thấy nhắc đến TCL.

 

Trang Android Police đã phát hiện ra trong chứng chỉ Wi-Fi Alliance, chiếc Palm không hỗ trợ Wi-Fi 5 GHz và sẽ chạy Android 8.1 khi phát hành. Trong khi đó, dựa trên cơ sở dữ liệu Bluetooth SIG, chiếc PVG100 còn lộ tên là Pepito với kết nối Bluetooth 4.2. Chưa rõ Pepito là tên mã hay tên chính thức của máy. Ngoài ra, Verizon có thể là nhà mạng đầu tiên phát hành chiếc điện thoại mang thương hiệu Palm thế hệ mới vào cuối năm 2018. Palm có mối quan hệ hợp tác lâu đời với nhà mạng Verizon và không có gì ngạc nhiên khi TCL chọn nhà mạng Verizon để phát hành trước.

534Vote
423Vote
39Vote
28Vote
113Vote
3.787
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, một số người dùng phát hiện BlackBerry Pri đã bị xóa khỏi trang web cửa hàng online của T-Mobile.
07 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 05/2016, trang Bloomberg đưa tin, Samsung có thể sẽ ra mắt hai mẫu smartphone màn hình OLED có thể uốn cong trong khoảng đầu năm 2017, tại sự kiện Mobile World Congress (MWC).
06 Tháng Sáu 2016
Theo đó, Samsung Galaxy S7 phiên bản Active có khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP68, thiết kế tạo cảm giác mạnh mẽ cùng lớp vỏ ngoài bền bỉ,
06 Tháng Sáu 2016
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung đã bổ sung cho dòng Galaxy J thêm một thành viên mới: Galaxy J3 Pro – chiếc smartphone thuộc phân khúc giá rẻ.
06 Tháng Sáu 2016
Sony Xperia X được ra mắt tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 03/2016. Đây được xem là một trong những mẫu smartphone chiến lược của Sony, mang kỳ vọng vực dậy mảng di động của hãng.
05 Tháng Sáu 2016
Theo đó, Lumigon T3 được làm từ khung thép 316, cảm ứng ở mặt lưng và cảm biến độ cao, cảm biến nhiệt độ, cảm biến tay ở mặt trước.