TCL Muốn Hồi Sinh Palm Với Thiết Bị Có Tên Pepito

09 Tháng Tám 20182:00 SA(Xem: 16070)
TCL Muốn Hồi Sinh Palm Với Thiết Bị Có Tên Pepito
TCL Muốn Hồi Sinh Palm Với Thiết Bị Có Tên Pepito

Khoảng đầu tháng 08/2018, Palm, thương hiệu nổi tiếng một thời dường như đang được TCL hồi sinh, một thiết bị có tên mã PVG100 đã nhận được chứng chỉ Wi-Fi Alliance và xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Ủy ban FCC. Điều này cho thấy thiết bị đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng và chỉ đợi các chứng chỉ viễn thông là có thể ra mắt thị trường trong vài tháng sau.

 

Một số nguồn tin về Android đã tiến hành tìm hiểu thông tin về thiết bị bí ẩn và nhiều thứ được tiết lộ. Đầu tiên là tem thông tin chi tiết của thiết bị, có cả mã vạch, thứ thường được dán trên vỏ hộp, trên đó ghi rõ tên model: PVG100, được sản xuất tại Trung Quốc và thiết kế bởi Palm tại San Fransico, sản phẩm của Palm Ventures Group, không thấy nhắc đến TCL.

 

Trang Android Police đã phát hiện ra trong chứng chỉ Wi-Fi Alliance, chiếc Palm không hỗ trợ Wi-Fi 5 GHz và sẽ chạy Android 8.1 khi phát hành. Trong khi đó, dựa trên cơ sở dữ liệu Bluetooth SIG, chiếc PVG100 còn lộ tên là Pepito với kết nối Bluetooth 4.2. Chưa rõ Pepito là tên mã hay tên chính thức của máy. Ngoài ra, Verizon có thể là nhà mạng đầu tiên phát hành chiếc điện thoại mang thương hiệu Palm thế hệ mới vào cuối năm 2018. Palm có mối quan hệ hợp tác lâu đời với nhà mạng Verizon và không có gì ngạc nhiên khi TCL chọn nhà mạng Verizon để phát hành trước.

534Vote
423Vote
39Vote
28Vote
113Vote
3.787
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Sáu 2015
Nếu để ý sẽ thấy phần thân kim loại nguyên khối tuyệt đẹp trên iPhone bị chia tách bởi các đường nhựa đóng vai trò ăng-ten.
20 Tháng Sáu 2015
Dường như LG đang chuẩn bị ra mắt mẫu phablet thế hệ mới dòng G là chiếc G4 Pro. Dự kiến G4 Pro sẽ xuất hiện vào cuối năm 2015. Điểm nhấn của LG G4 Pro chính là bộ khung kim loại, thay vì vỏ nhựa như trước đây.
18 Tháng Sáu 2015
Tháng 06/2015, xuất hiện nhiều thông tin quan trọng về mẫu smartphone BlackBerry Venice của BlackBerry. Theo đó, máy có thể sẽ được ra mắt vào tháng 11/2015.
18 Tháng Sáu 2015
Ryan Welton, chuyên gia an ninh của NowSecure, cho biết rằng khoảng 600 triệu điện thoại thông minh của Samsung hiện đang đối mặt với nguy cơ bảo mật cao, xuất phát từ một lỗi nghiêm trọng của bàn phím ảo cài sẵn.
17 Tháng Sáu 2015
Fujitsu đã trở thành công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Iris Passport - quét mống mắt, hay còn gọi là tròng đen của mắt - trên smartphone.
16 Tháng Sáu 2015
Từ năm 1997, Steve Jobs đã học được điều mà HTC đang phải đối mặt trong năm 2015: quá nhiều sản phẩm tồn kho sẽ trở thành một vấn đề lớn!