TCL Muốn Hồi Sinh Palm Với Thiết Bị Có Tên Pepito

09 Tháng Tám 20182:00 SA(Xem: 15907)
TCL Muốn Hồi Sinh Palm Với Thiết Bị Có Tên Pepito
TCL Muốn Hồi Sinh Palm Với Thiết Bị Có Tên Pepito

Khoảng đầu tháng 08/2018, Palm, thương hiệu nổi tiếng một thời dường như đang được TCL hồi sinh, một thiết bị có tên mã PVG100 đã nhận được chứng chỉ Wi-Fi Alliance và xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Ủy ban FCC. Điều này cho thấy thiết bị đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng và chỉ đợi các chứng chỉ viễn thông là có thể ra mắt thị trường trong vài tháng sau.

 

Một số nguồn tin về Android đã tiến hành tìm hiểu thông tin về thiết bị bí ẩn và nhiều thứ được tiết lộ. Đầu tiên là tem thông tin chi tiết của thiết bị, có cả mã vạch, thứ thường được dán trên vỏ hộp, trên đó ghi rõ tên model: PVG100, được sản xuất tại Trung Quốc và thiết kế bởi Palm tại San Fransico, sản phẩm của Palm Ventures Group, không thấy nhắc đến TCL.

 

Trang Android Police đã phát hiện ra trong chứng chỉ Wi-Fi Alliance, chiếc Palm không hỗ trợ Wi-Fi 5 GHz và sẽ chạy Android 8.1 khi phát hành. Trong khi đó, dựa trên cơ sở dữ liệu Bluetooth SIG, chiếc PVG100 còn lộ tên là Pepito với kết nối Bluetooth 4.2. Chưa rõ Pepito là tên mã hay tên chính thức của máy. Ngoài ra, Verizon có thể là nhà mạng đầu tiên phát hành chiếc điện thoại mang thương hiệu Palm thế hệ mới vào cuối năm 2018. Palm có mối quan hệ hợp tác lâu đời với nhà mạng Verizon và không có gì ngạc nhiên khi TCL chọn nhà mạng Verizon để phát hành trước.

534Vote
423Vote
39Vote
28Vote
113Vote
3.787
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, theo thông báo chính thức từ phát ngôn viên của Apple trong email gửi tới Mashable, lô hàng đầu tiên của iPhone 7 Plus và iPhone 7 phiên bản màu Jet Black đã được bán hết.
16 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, một số nguồn tin cho hay, sự cố cháy nổ pin trên Galaxy Note 7 có thể sẽ khiến Samsung phải tung ra Galaxy S8 sớm hơn dự kiến.
15 Tháng Chín 2016
Với quyết định loại bỏ jack cắm tai nghe trên iPhone 7 và có thể là tất cả các thiết bị mang thương hiệu Apple khác trong tương lai, có vẻ như là để Apple có thể kiểm soát thị trường.
15 Tháng Chín 2016
Từ ngày 20/09/2016, Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật qua OTA mới cho những chiếc Galaxy Note 7 thuộc dạng đang cần đổi máy mới. Theo đó, sau khi cập nhật,
15 Tháng Chín 2016
Trung tuần tháng 09/2016, 2 nhà mạng T-Mobile và Sprint công bố rằng lượng đơn đặt hàng cho iPhone mới cao hơn gần 4 lần so với hai mẫu iPhone 6 và 6S.
14 Tháng Chín 2016
Năm 2017 sẽ là dịp kỉ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên được giới thiệu đến công chúng. Trung tuần tháng 09/2016, trang The New York Times đã đề cập đến thế hệ iPhone 2017.