Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Với Hệ Thống 4 Camera

04 Tháng Chín 20181:35 SA(Xem: 15414)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Với Hệ Thống 4 Camera
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Smartphone Với Hệ Thống 4 Camera

Khoảng đầu tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Samsung đang phát triển một chiếc smartphone Android mới với 4 camera ở phía sau và dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm 2018.

 

Theo "Ice Universe", một số nguồn cung cấp linh kiện của Samsung đã khẳng định sản phẩm mới không phải Galaxy S10 hoặc Galaxy F, những thiết bị gần như đã được lên kế hoạch để giới thiệu trong năm 2019.

 

Sự hiện diện của 4 camera phía sau cho thấy thiết bị sẽ là một sản phẩm cao cấp với mức giá không hề rẻ. Dựa trên thiết kế mới, thiết bị được dự đoán có thể là W2019, chiếc flagship còn lại Samsung dự kiến phát hành trong năm 2018, nhưng vẫn chưa được giới thiệu chính thức.

 

Thiết bị kế nhiệm W2018 một lần nữa sẽ được thiết kế với nắp gập truyền thống và được phát hành độc quyền cho thị trường Trung Quốc. Hồi năm 2017, W2018 ra mắt camera có thể thay đổi khẩu độ và sau đó công nghệ đã được trang bị cho Galaxy S9+, Galaxy Note9. Vì vậy, thiết kế 4 camera trên W2019 nhiều khả năng sẽ được bổ sung vào các dòng sản phẩm chính của Samsung trong năm 2019.

 

Hệ thống hình ảnh với 3 camera trở lên được dự đoán sẽ trở thành xu hướng tiếp theo trong ngành công nghiệp smartphone. Ngoài việc cho phép các nhà sản xuất cung cấp trải nghiệm chụp ảnh di động tốt hơn mà không làm cho thiết bị cầm tay dày hơn, các hệ thống tương tự cũng được đẩy mạnh bởi các nhà sản xuất linh kiện đang bị đe dọa bởi sự tăng trưởng trì trệ của doanh số smartphone toàn cầu.

 

Bằng cách phổ biến các hệ thống 3 hoặc 4 camera, các nhà sản xuất cảm biến và ống kính có thể tiếp tục phát triển doanh nghiệp của họ ngay cả khi người dùng mua ít điện thoại hơn hàng năm. LG V40 được cho là có thiết lập 3 camera, tương tự như Huawei Mate 20 Pro sắp ra mắt. Ít nhất một phiên bản của Galaxy S10 cũng sẽ ra mắt với hệ thống 3 camera ở phía sau.

517Vote
43Vote
317Vote
29Vote
17Vote
3.353
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2015
Dù không được đề cập đến trong sự kiện ra mắt thiết bị mới hôm 06/10/2015, Surface Phone vẫn là một cái tên đầy bí ẩn và thu hút.
09 Tháng Mười 2015
Tháng 10/2015, sau khi iPhone 6S và 6S Plus được chính thức phát hành, một số nguồn tin đã phát hiện vi xử lý A9 có nguồn gốc từ 2 nhà cung cấp khác nhau, cụ thể là Samsung và TSMC.
07 Tháng Mười 2015
Màn hình cong hiện đã không còn quá xa lạ. Samsung từng gây bất ngờ khi ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Note Edge, Galaxy S6 Edge với màn hình cong hai cạnh bên.
06 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, trang Phonearena đã đăng tải một số hình ảnh mới rò rỉ mới, được cho là chiếc smartphone chạy Android đầu tiên của BlackBerry.
06 Tháng Mười 2015
Vào tháng 06/2015, xuất hiện một số thông tin về loạt smartphone tầm trung mới chạy Windows Phone của Microsoft, bao gồm Lumia 550, Lumia 650 và Lumia 750.
05 Tháng Mười 2015
Thượng tuần tháng 10/2015, trang SamMobile đưa tin, hai chiếc smartphone Samsung Galaxy Grand On và Galaxy J2 đã nhận được chứng nhận FCC.