LG Ra Mắt G Pad 2 8.0 – Chiếc Tablet Kế Nhiệm Của Dòng G Pad, Thuộc Phân Khúc Tầm Trung

17 Tháng Tám 20151:00 SA(Xem: 20380)
LG Ra Mắt G Pad 2 8.0 – Chiếc Tablet Kế Nhiệm Của Dòng G Pad, Thuộc Phân Khúc Tầm Trung
blank
Trung tuần tháng 08/2015, LG đã âm thầm ra mắt chiếc G Pad 2 8.0  tại Hàn Quốc. Đây là sản phẩm kế nhiệm chiếc G Pad thuộc phân khúc tầm trung, được ra mắt trong năm 2014. So với thế hệ tiền nhiệm, G Pad 2 8.0 không có quá nhiều cải tiếng đáng chú ý. Có lẽ đây là lý do vì sao LG chỉ âm thầm tung ra cho thị trường Hàn Quốc.

Máy có màn hình 8.0 inch tấm nền IPS, độ phân giải 800 x 1,200 pixel, chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400, xung nhịp 1.2 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 32 GB, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD tối đa 128 G, camera chính 5 MP, camera phụ 2 MP, dung lượng pin 4,200 mAh. Bên cạnh đó, máy còn được LG trang bị thêm bút cảm ứng stylus, ẩn khá khéo léo bên trong jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Điểm đặc biệt của G Pad 2 8.0 là ngoài cổng kết nối micro USB dùng để sạc và kết nối dữ liệu, máy còn được trang bị thêm cổng kết nối USB 2.0 với kích thước chuẩn, cho phép người dùng có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi một cách đơn giản mà không cần cáp USB OTG như những chiếc tablet khác.

Cổng USB trên LG G Pad II 8.0 có thể được kết nối với hầu hết các thiết bị ngoại vi dùng cổng USB hiện hành, chẳng hạn như ổ cứng di động, ổ USB, chuột, bàn phím, hay thậm chí là tay cầm chơi game DualShock 4 của PS4.

Ngoài ra, G Pad 2 8.0 còn được cài đặt sẵn bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office phiên bản cho Android, bao gồm Word, Excel và PowerPoint. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 5.0 Lollipop khi xuất xưởng.
511Vote
45Vote
39Vote
23Vote
15Vote
3.433
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Sáu 2015
Tại sự kiện Computex 2015, Dell đã làm mới dòng sản phẩm Inspiron với rất nhiều thiết bị mới, từ máy tính xách tay, máy tính để bàn đến thiết bị 2 trong 1,
04 Tháng Sáu 2015
Theo đó, HP Pavilion x2 vẫn được thiết kế theo kiểu 2 trong 1 để có thể được sử dụng ở dạng laptop hoặc tablet tùy ý người dùng. Tuy nhiên, điểm khác biệt là phần bàn phím đã trở thành một dock riêng,
02 Tháng Sáu 2015
Tại cuộc triển lãm Computex 2015, nếu như Nvidia đã ra mắt GeForce GTX 980 Ti. Intel cũng không chịu thua kém khi ra mắt 10 mẫu CPU mới,
01 Tháng Sáu 2015
ASUS đã ra mắt chiếc máy tính all-in-one ZEN AIO, có cấu trúc thiết kế khá giống với một số dòng máy All-in-one hiện có trên thị trường.
01 Tháng Sáu 2015
Tháng 06/2015, ASUS đã ra mắt chiếc máy tính 2 trong 1 mới: Transformer Book T100HA. Đây là thiết bị kế nhiệm của model T100TA, đã được bán khá chạy trong thời gian qua.
28 Tháng Năm 2015
Lenovo đã trình làng bộ đôi laptop mới là Z41 và Z51, tập trung vào khả năng giải trí, nhằm đáp ứng nhu cầu nghe nhạc và xem phim của người dùng, đồng thời hỗ trợ công nghệ Intel RealSense 3D.