Arlo Netgear: Camera HD Chống Nước Gia Dụng

05 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 31666)
Arlo Netgear: Camera HD Chống Nước Gia Dụng

blank
Netgear đã chính thức giới thiệu Arlo – phiên bản cập nhật trong hệ thống camera theo dõi – được xây dựng với chất lượng video tốt hơn và tiện lợi, bền bỉ hơn để sử dụng cả ở ngoài trời.

Bộ Arlo của Netgear có mức giá 349.99 USD, bao gồm 2 camera có tuổi thọ pin từ 4-6 tháng. Mỗi camera sở hữu ống kính 120 độ, quan sát hồng ngoại ban đêm, quay video 720p, tất cả các tính năng đều được cải thiện rất nhiều từ các model đời trước.

Video quay được sẽ được gửi đến máy chủ của Netgear – người dùng sẽ được cấp 200MB dung lượng lưu trữ miễn phí (tương đương với 400 clip, quay từ 2-3 tuần cho hầu hết tất cả mọi người, dung lượng có thể được nâng cấp với gói thuê bao hàng tháng).

Cũng giống với các model cũ, người dùng sẽ được cảnh báo khi có chuyển động, và có thể xem đoạn ghi hình trên trình duyệt, điện thoại và máy tính bảng. Toàn bộ hệ thống sẽ hoạt động dựa trên đế cắm dùng Wi-Fi năng lượng siêu thấp. Bên cạnh đó, nó cũng có thể kết hợp với các thiết bị router hoặc các thiết bị gia dụng thông minh khác qua 2 cổng USB ở mặt sau.

blank

Arlo vẫn trụ vững trong thị trường camera giám sát gia dụng đầy cạnh tranh với các đối thủ mạnh như Dropcam hay Homeboy. Điểm khác biệt lớn ở Arlo mà Netgear kỳ vọng người dùng sẽ chọn mua là sản phẩm có thể được dùng cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Bộ sản phẩm mới sẽ được lên kệ vào tháng 1 năm 2015 với mức giá 349.99 USD. Tuy nhiên nhà sản xuất cũng cho biết sẽ có kế hoạch bán lẻ mỗi camera với giá 169 USD và các router, đế cắm riêng.

59Vote
40Vote
34Vote
24Vote
16Vote
3.123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Bảy 2015
PEC cell - tế bào điện hóa - là một dạng đặc biệt của pin năng lượng mặt trời. Nó có thể tập hợp năng lượng mặt trời và chuyển hóa thành dạng năng lượng hóa học phù hợp để có thể sử dụng trong pin nhiên liệu.
09 Tháng Bảy 2015
Chromecast là một thiết bị hỗ trợ truyền tải nội dung trực tiếp từ các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng hay laptop, lên các thiết bị có màn hình lớn như TV thông qua mạng Wi-Fi.
09 Tháng Bảy 2015
Google đã thử nghiệm các xe mẫu tự lái từ năm 2009, chủ yếu là các khu vực xung quanh trụ sở Silicon Valley tại Mountain View, California.
08 Tháng Bảy 2015
Tháng 07/2015, Samsung đã mở ra kỷ nguyên mới của lịch sử phần cứng khi chính thức giới thiệu 2 sản phẩm ổ cứng SSD: 850 PRO và 850 EVO với dung lượng lên tới 2TB.
07 Tháng Bảy 2015
Microsoft muốn các nhà nghiên cứu tạo ra một số ứng dụng ấn tượng cho kính HoloLens. Công ty đã đưa ra một lời kêu gọi đề nghị tài trợ cho các nhà nghiên cứu,
07 Tháng Bảy 2015
Theo báo cáo, nhà máy sản xuất các tấm màn hình OLED linh hoạt sẽ được xây dựng tại Hàn Quốc, sản phẩm tấm màn hình sẽ được sử dụng cho các smartphone và các thiết bị mang mặc.