Amazon Tung Ra Speaker Thông Minh Điều Khiển Bằng Giọng Nói

09 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 25296)
Amazon Tung Ra Speaker Thông Minh Điều Khiển Bằng Giọng Nói
blank
Amazon vừa phát hành bộ speaker mới: Echo – có khả năng cung cấp các thông tin về thời tiết, chơi nhạc, tạo danh sách những việc cần làm và trả lời các câu hỏi giống như trợ lý ảo Siri hay Google Now.

blank
Bộ loa Echo có thể được điều khiển bằng giọng nói, có nghĩa là nó sẽ nghe thấy lệnh của người dùng từ khắp nơi trong phòng. Về căn bản nó hoạt động giống như trợ lý ảo Siri; có 7 microphone được tích hợp để tiếp nhận lệnh và câu hỏi, ngay cả khi đang chơi nhạc. Echo cho phép kết nối Bluetooth giúp chơi nhạc từ điện thoại hay máy tính bảng, nó cũng sẽ tự điều chỉnh âm lượng đủ lớn cho không gian căn phòng.


blank
Người dùng có thể thiết lập cho Echo trả lời các câu hỏi hoặc yêu cầu đặt giờ báo thức bằng giọng nói, Echo sẽ tự động đặt giờ và báo thức theo lệnh được nhận. Ngoài ra, loa thông minh cũng cung cấp các thông tin về thời tiết, tìm kiếm web và các tin tức địa phương. Echo cũng truyền tải nội dung qua kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth, kết nối với điện thoại Fire Phone, iOS qua trình duyệt, Android và các máy tính bàn qua web. Người dùng có thể nói “Alexa” để bắt đầu ‘trò chuyện’ với Echo. Đặc biệt, Amazon tuyên bố Echo sẽ không cần phải sạc pin để sử dụng. Echo có mức giá 199 USD.

blank
56Vote
40Vote
33Vote
210Vote
17Vote
2.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2015
Theo một bằng sáng chế mới của Google, tiến sĩ Richard Devaul và kỹ sư Daniel Aminzade, có ý tưởng tạo ra robot dưới hình dạng thú nhồi bông. Đây có lẽ sẽ là thiết bị khá thú vị,
24 Tháng Năm 2015
Bằng sáng chế về thiết kế hotspot di động mới của Apple đã được Ủy Ban Bản Quyền và Thương Hiệu Mỹ công bố.
22 Tháng Năm 2015
Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ càng sẽ có thể thấy được điều này là không thể tránh khỏi. Steve Jobs có lẽ từng tuyên bố rằng ông đã “giải mã được” truyền hình,
22 Tháng Năm 2015
Lời mời mang khẩu hiệu “Step into the Rift”, có thể đề cập đế các giai đoạn khác nhau của thiết bị khi nó ra mắt bản xem trước để khách hàng đặt hàng trước,
20 Tháng Năm 2015
L’Oreal hiện đang phát triển hàng nghìn mẫu da người mỗi năm trong các phòng thí nghiệm của mình ở Lyon, Pháp – nhưng L’Oreal muốn nhiều hơn nữa.
20 Tháng Năm 2015
LG Display đã giới thiệu nguyên mẫu của tấm nền OLED siêu mỏng, có khả năng gắn lên tường bằng một miếng nam châm.