Amazon Tung Ra Speaker Thông Minh Điều Khiển Bằng Giọng Nói

09 Tháng Mười Một 20147:00 CH(Xem: 25316)
Amazon Tung Ra Speaker Thông Minh Điều Khiển Bằng Giọng Nói
blank
Amazon vừa phát hành bộ speaker mới: Echo – có khả năng cung cấp các thông tin về thời tiết, chơi nhạc, tạo danh sách những việc cần làm và trả lời các câu hỏi giống như trợ lý ảo Siri hay Google Now.

blank
Bộ loa Echo có thể được điều khiển bằng giọng nói, có nghĩa là nó sẽ nghe thấy lệnh của người dùng từ khắp nơi trong phòng. Về căn bản nó hoạt động giống như trợ lý ảo Siri; có 7 microphone được tích hợp để tiếp nhận lệnh và câu hỏi, ngay cả khi đang chơi nhạc. Echo cho phép kết nối Bluetooth giúp chơi nhạc từ điện thoại hay máy tính bảng, nó cũng sẽ tự điều chỉnh âm lượng đủ lớn cho không gian căn phòng.


blank
Người dùng có thể thiết lập cho Echo trả lời các câu hỏi hoặc yêu cầu đặt giờ báo thức bằng giọng nói, Echo sẽ tự động đặt giờ và báo thức theo lệnh được nhận. Ngoài ra, loa thông minh cũng cung cấp các thông tin về thời tiết, tìm kiếm web và các tin tức địa phương. Echo cũng truyền tải nội dung qua kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth, kết nối với điện thoại Fire Phone, iOS qua trình duyệt, Android và các máy tính bàn qua web. Người dùng có thể nói “Alexa” để bắt đầu ‘trò chuyện’ với Echo. Đặc biệt, Amazon tuyên bố Echo sẽ không cần phải sạc pin để sử dụng. Echo có mức giá 199 USD.

blank
56Vote
40Vote
33Vote
210Vote
17Vote
2.526
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2015
In 3D là một kỹ thuật được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Nó đã tạo ra rất nhiều câu chuyện cảm động, trong số đó có trường hợp của người mẹ mù Tatiana Guerra.
08 Tháng Năm 2015
Oculus VR cuối cùng đã công bố rằng bộ kinh Rift được chờ đợi trong một thời gian dài sẽ ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2016, với cơ hội đặt hàng trước vào cuối năm 2015.
06 Tháng Năm 2015
General Electric Co vừa công bố kế hoạch hợp tác với Qualcomm Inc và Apple Inc vì muốn sử dụng công nghệ kỹ thuật số và phát triển tham vọng về dữ liệu trong việc phục hồi mảng kinh doanh chiếu sáng 130 năm tuổi của công ty.
06 Tháng Năm 2015
Trang New York Times cho biết thiết bị vẫn sẽ có hai nút (có thể là “menu” và “play/pause”) nhưng khu vực cảm ứng mới có thể được sử dụng để di chuyển xung quanh giao diện.
05 Tháng Năm 2015
Đã có nhiều tin đồn về cổng bí mật trên Apple Watch, trong khi Apple hiện vẫn không tiết lộ gì về công dụng của cổng kết nối bí mật.
05 Tháng Năm 2015
Nhóm khởi nghiệp Feelreal đã giới thiệu bộ thiết bị mặt nạ Nirvana và mũ thực tế ảo Feelreal, cho phép người dùng có thể ngửi và cảm nhận được môi trường trong thế giới ảo.