GM Mong Muốn Hợp Tác Với Google Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi Tự Lái

14 Tháng Giêng 20156:00 CH(Xem: 20328)
GM Mong Muốn Hợp Tác Với Google Phát Triển Công Nghệ Xe Hơi Tự Lái
blank
Jon Lauckner – giám đốc công nghệ của General Motors Co, nhà sản xuất xe hơi Hoa Kỳ - cho biết công ty mong muốn hợp tác với Google để phát triển công nghệ xe hơi không người lái. Trong cuộc phỏng vấn tại triển lãm xe hơi Detroit, ông cho cho biết công ty chắc chắn sẽ mở một cuộc họp thảo luận với Google về dự án hợp tác.

Lauckner đưa ra các bình luận hai ngày trước khi người đứng đầu dự án xe hơi của Google, Chris Urmson dự kiến phát biểu tại hội nghị được tổ chức hàng năm kết hợp với cuộc triển lãm xe hơi. Urmson dự kiến sẽ công bố các kế hoạch về việc tìm kiếm đối tác của công ty trong ngành công nghiệp ô tô.

Các nhà sản xuất xe hơi bao gồm GM đang chạy đua phát triển các tính năng giúp các chiếc xe an toàn hơn khi lái. Tiếp theo là tầm nhìn dài hạn với dòng xe tự lái.

Lauckner cho biết bất kỳ nhà sản xuất xe hơi nào hợp tác với Google cũng cần phải thiết lập cách để mối quan hệ sẽ mang đến hiệu quả. Giám đốc công nghệ của GM mong muốn cơ hội làm việc cùng với Google sẽ là một thỏa thuận cùng phát triển.

Ông cho biết GM đã làm việc với nhiều người trong chương trình phát triển công nghệ xe tự lái của Google. Urmson, khi còn ở trường đại học Carnegie Mellon, đã làm việc với GM trong dự án SUV tự lái đã thắng giải DARPA trong năm 2007.
59Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tám 2017
Khoảng giữa tháng 08/2017, GS Yuasa, nhà sản xuất pin Nhật Bản, đang kỳ vọng sẽ sớm sản xuất thương mại thành công một model pin Li-Ion mới vào năm 2020.
09 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, sau khi AMD giới thiệu chiếc VGA dung lượng 2TB, Intel cũng đã không chịu thua kém khi giới thiệu ổ cứng SSD có dung lượng lưu trữ lên đến 1 Petabye(PB).
07 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, Mark Barnes, một nhà nghiên cứu thuộc công ty an ninh mạng MWR InfoSecurity, cho biết loa Amazon Echo khi được can thiệp bằng cách chỉnh sửa một lỗi bảo mật thuộc phần cứng,
06 Tháng Tám 2017
Khoảng đầu tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, ngoài tấm nền 5.8 inch, nhà máy A3 của Samsung Display còn cung cấp tấm nền OLED 6 inch cho iPhone của Apple, bắt đầu từ tháng 09/2017.
03 Tháng Tám 2017
Hồi năm 2012, khi ra mắt dòng tablet Surface, Microsoft cũng ra mắt Touch Cover, một phụ kiện vỏ bảo vệ kiêm bàn phím QWERTY cảm ứng có kích thước khá mỏng.
23 Tháng Bảy 2017
Khoảng cuối tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, chiếc tàu không người lái Yara Birkeland dự kiến sẽ khởi hành vào năm 2018,