Qualcomm Xác Nhận Chipset Snapdragon 810 Sẽ Đến Với Các Thiết Bị Xperia Mới

02 Tháng Hai 20158:00 CH(Xem: 21238)
Qualcomm Xác Nhận Chipset Snapdragon 810 Sẽ Đến Với Các Thiết Bị Xperia Mới
blank
Qualcomm đã lên tiếng xác nhận chipset thế hệ mới nhất hiện nay của hãng – Snapdragon 810 sẽ có mặt trên dòng sản phẩm Xperia sắp tới của Sony.

Theo đó, Qualcomm đã phát hành một thông cáo báo chí về mối quan hệ hợp tác với Sony, nhằm mang vi xử lý Snapdragon 810 lên các thiết bị Xperia. Gen Tsuchikawa - phó chủ tịch kiêm giám đốc chiến lược của Sony cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi được thông báo Sony đã xác nhận rằng sẽ sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 810 trên các thiết bị Xperia của hãng trong năm 2015”

Những cải tiến nổi bật mà chipset Snapdragon 810 sẽ mang lại:
Hỗ trợ kết nối LTE nhanh hơn: dựa trên thế hệ tiếp theo được tích hợp modem LTE Advanced hỗ trợ chuẩn kết nối LTE Cat 9 cho tốc độ truyền tải lên đến 450 Mbps

Nâng cao chất lượng hiển thị và độ nét của hình ảnh: sử dụng hiệu suất cao chuẩn ISP 14-bit, hỗ trợ camera có độ phân giải lên đến 55 MP

Kết nối LTE: được kích hoạt bởi Qualcomm RF360 ™ Front End Solution Antenna Tuner làm tăng phạm vi truyền tải, giảm bớt băng thông và dung lượng truyền tải.


Giao diện điều khiển chất lượng game độ phân giải lên đến 4K: dựa trên Qualcomm® Adreno 430 GPU ™ với hiệu suất cao hơn 30% và tiết kiệm năng lượng hơn 20% so với thế hệ tiền nhiệm.

Bộ xử lý hoạt động trên kiến trúc 64-bit: bao gồm 4 nhân CPU ARM A57 xung nhịp 2.0 GHz và 4 nhân CPU ARM A53s xung nhịp 1.5 GHz

Kết nối Wifi nhanh hơn: hỗ trợ chuẩn Qualcomm® VIVE ™ dual-band, 2 × 2 802.11ac Wi-F cùng với Qualcomm® MU | EFX (MU-MIMO và chuẩn kết nối mới nhất 802.11ad Wi-Fi tần số 60 GHz, hỗ trợ các kết nối có tốc độ lên đến 5 GB/s

Hỗ trợ 4K toàn diện: bao gồm quay và phát lại video 4K trên thiết bị hoặc màn hình hiển thị bên ngoài, sử dụng các công nghệ gia tăng màu sắc và công nghệ tiết kiệm năng lượng mới nhất.

Chất lượng âm thanh chuyên nghiệp: hỗ trợ công nghệ mới nhất của Dolby Atmos với tần số nghe nhạc 192 kHz với bộ xử lý Qualcomm® Hexagon ™ V56 DSP

Phủ sóng LTE toàn diện: hỗ trợ đa dạng các chuẩn LTE/3G và khả năng chuyển vùng dữ liệu từ LTE sang 3G và ngược lại.
56Vote
41Vote
31Vote
20Vote
12Vote
3.910
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Chín 2016
Asus ZenWatch 3 có thiết kế mặt đồng hồ được đổi thành hình tròn như Moto 360, nhưng màn hình của ZenWatch 3 hiển thị đầy đủ 360 độ.
01 Tháng Chín 2016
Người dùng máy tính đang dần ưa chuộng các mẫu màn hình cong ultrawide, tỷ lệ 21:9 hơn. Dòng màn hình có ưu điểm mang lại không gian làm việc và giải trí vượt trội,
31 Tháng Tám 2016
Hồi năm 2015, Corning đã giới thiệu dự án “Project Phire”, chuyên tập trung phát triển lớp bảo vệ màn hình có độ cứng của Gorilla Glass đồng thời mang đặc tính chống xước tốt của sapphire.
30 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ đem đến IFA 2016 hai model màn hình chuyên phục vụ đối tượng người dùng game thủ.
29 Tháng Tám 2016
Hạ tuần tháng 08/2016, trang The Verge đưa tin, Sony và Panasonic được cho là sẽ cùng với NHK hợp tác đồng phát triển các dòng TV 8K.
24 Tháng Tám 2016
Tính đến tháng 08/2016, công nghệ bộ nhớ đồ hoạ phổ biến nhất vẫn là GDDR5, được sử dụng trong GTX 1060, GTX 1070, RX 480, RX 470,…với băng thông khoảng 7 đến 8 Gbps mỗi làn.