Swatch Sẽ Tung Ra Một Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Không Cần Sạc

08 Tháng Hai 20159:00 CH(Xem: 24479)
Swatch Sẽ Tung Ra Một Chiếc Đồng Hồ Thông Minh Không Cần Sạc
blank
Sắp tới, Swatch – hãng đồng hồ đến từ Thụy Sỹ – sẽ hội nhập thị trường đồng hồ thông minh với một chiếc smartwatch không cần sạc.

Theo đó, thiết bị đồng hồ thông minh của Swatch sẽ có thể kết nối Internet và người dùng không cần phải sạc pin cho nó. Ngoài ra, thiết bị sẽ có khả năng giao tiếp (communication), tích hợp chức năng thanh toán di động, bao gồm các ứng dụng tương tích với Windows và Android, không đề cập đến iOS.

Xét về cả điểm mạnh về pin và thời điểm ra mắt thì Apple Watch sẽ có một đối thủ đáng gờm. Thời gian ra mắt của Swatch dự kiến sẽ cùng khoảng hoặc sớm hơn thời gian ra mắt của Apple Watch. Mà theo một số nguồn tin thì vấn đề pin trên Apple Watch hiện vẫn còn đáng lo ngại. Như vậy, có khả năng Swatch sẽ trở thành một đối thủ nặng ký của Apple Watch với ưu điểm về thời lượng pin.

Bên cạnh đó, Swatch cũng cho biết sẽ công bố thế hệ tiếp theo của chiếc Swatch Touch trong khoảng cuối tháng 02/2015.
511Vote
41Vote
33Vote
26Vote
15Vote
3.326
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, LG công bố những thông tin mới về công nghệ Nano Cell được tích hợp trên các dòng TV Super UHD 2017.
19 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Intel giới thiệu ổ cứng SSD đầu tiên thuộc dòng Optane sử dụng bộ nhớ 3D XPoint, kết nối thông qua cổng PCIe, đặc biệt có thể sử dụng như bộ nhớ RAM.
18 Tháng Ba 2017
Một số nguồn tin phát hiện Sony sở hữu một bằng sáng chế về việc sạc không dây từ smartphone này sang smartphone khác.
16 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Samsung giới thiệu mẫu TV mới có tên gọi là The Frame với khung bằng gỗ, trông rất giống một bức tranh treo tường.
12 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Infineon giới thiệu 2 thiết kế eSIM mới có kích thước siêu nhỏ, có thể sử dụng trong những thiết bị như smartwatch, thiết bị đeo được hay những bộ cảm biến.
11 Tháng Ba 2017
Khoảng đầu tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, công ty bán dẫn TSMC của Đài Loan đã bắt đầu thử nghiệm sản xuất chip 12 nhân từ MediaTek dựa trên quy trình 7nm.