Apple Công Bố Sản Xuất Remote Apple TV Với Touchpad

06 Tháng Năm 20156:00 CH(Xem: 19499)
Apple Công Bố Sản Xuất Remote Apple TV Với Touchpad
blank
Theo nguồn tin từ một nhân viên giấu tên của Apple công bố với tờ New York Times, bản tái thiết kế Apple TV sắp được ra mắt của Apple sẽ được trang bị một thiết bị điều khiển từ xa mới, nhằm giúp người dùng điều hướng tốt hơn nhờ vào khu vực phím cảm ứng cực nhạy.

Trang New York Times cho biết thiết bị vẫn sẽ có hai nút (có thể là “menu” và “play/pause”) nhưng khu vực cảm ứng mới có thể được sử dụng để di chuyển xung quanh giao diện. Trong ba thế hệ mới nhất của Apple TV, các remote đã được trang bị một pad điều khiển bốn chiều. Sự thay đổi có thể giúp việc điều hướng xung quanh giao diện của Apple trở nên dễ dàng hơn (dự kiến được thay đổi), tuy nhiên thay đổi cũng sẽ làm cho remote trở nền dày hơn một chút.
    
Apple dự kiến sẽ ra mắt một phiên bản mới của Apple TC tại hội nghị các nhà phát triển của công ty diễn ra tại San Francisco vào tháng 06/2015. Một báo cáo của trang Buzzfeed hồi tháng 03/2015 cho biết bộ giải mã tín hiệu mới sẽ được trang bị trong App Store và được hỗ trợ bởi trợ lý ảo Siri. Tuy nhiên, kỳ vọng thực tế rằng Apple sẽ cung cấp một dịch vụ TV Internet cho các dịch vụ dựa trên Internet và không dây.


Vào đầu năm 2015, một báo cáo của Wall Street Journal ghi nhận rằng Apple đang thu hút các nhà sáng tạo nội dung nhằm đạt được thỏa thuận nhằm đặt các kênh truyền hình như ABC, CBS, và Fox trong một hợp đồng trọn gói có giá từ 30 USD đến 40 USD mỗi tháng và được ra mắt vào mùa thu năm 2015.

Vào tháng 04/2014, một phần nhỏ của chiến lược đã được thực hiện khi công ty ra mắt kênh HBO Now, một dịch vụ trực tuyến của phiên bản HBO có chi phí 15 USD mỗi tháng. Với dịch vụ mới, khách hàng không cần là một thuê bao HBO thông qua bất kỳ nhà cung cấp truyền hình cáp nào.

Hội nghị các nhà phát triển của Apple sẽ khai mạc vào 08/06/2015, và dự kiến một lần nữa sẽ mang đến những bản preview của các phiên bản mới của iOS và OS X trong năm 2015. Hội nghị cũng được kỳ vọng sẽ mang đến sự ra mắt của dịch vụ âm nhạc trực tuyến cải tiến của Apple, cùng với các công cụ dành cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng gốc cho Apple Watch.
510Vote
43Vote
33Vote
24Vote
11Vote
3.821
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một chú robot có tên Pepper đã trở thành nhân viên chính thức tại chi nhánh ngân hàng HSBC ở Manhattan, Mỹ.
27 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, công ty WiSpear đang rao bán một chiếc xe van có khả năng hack cả iPhone lẫn thiết bị Android trong khoảng cách 500 mét. Phương tiện có tên là SpearHead 360, là sản phẩm của Tal Dilian – một chuyên gia an ninh mạng người Israel khét tiếng với các sản phẩm gián điệp công nghệ cao.
26 Tháng Sáu 2018
Từ trước thời kỳ smartphone lên ngôi và iPhone trở thành một cơn sốt toàn cầu, Apple đã ra mắt một thiết bị có tên Apple Newton, thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ cá nhân PDA đầu tiên hỗ trợ công nghệ nhận diện chữ viết tay, dù vậy độ chính xác của nó không được đánh giá cao.
26 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple chuẩn bị tăng cường mảng thiết bị âm thanh với mẫu tai nghe AirPods cao cấp, HomePod mới và tai nghe chụp tai chất lượng studio trong năm 2019.
19 Tháng Sáu 2018
Samsung đã có chip xử lý riêng của hãng là Exynos, và có vẻ như hãng sẽ tiếp tục nghiên cứu GPU để sử dụng trên các smartphone tương lai, nhằm tối ưu khả năng đồng bộ phần cứng và phần mềm.
15 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Boring Company, công ty được Elon Musk điều hành, đã được thành phố Chicago lựa chọn để triển khai hệ thống xe điện chạy dưới lòng đất, được gọi là skate. Những chiếc xe điện sẽ chở tối đa 16 người, được kỳ vọng sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay O’Hare đến trung tâm thành phố Chicago từ 1 giờs xuống còn 12 phút với tốc độ di chuyển trung bình khoảng 160 km/h.