Microsoft Giới Thiệu Đoạn Demo của Game Halo 5 Thông Qua Kính HoloLens Cho Khách Tham Dự Sự Kiện E3

17 Tháng Sáu 201510:00 CH(Xem: 17864)
Microsoft Giới Thiệu Đoạn Demo của Game Halo 5 Thông Qua Kính HoloLens Cho Khách Tham Dự Sự Kiện E3
blank
Microsoft đã bắt đầu sự kiện E3 bằng cách xây dựng một phiên bản đặc biệt của Minecraft cho tai nghe HoloLens của hãng. Hiện tại công ty đang chuyển sự chú ý sang Halo.

Khách tham dự tại sự kiện E3 có thể xếp hàng và trải nghiệm một cái nhìn ngắn gọn về tai nghe tăng cường thực tế ảo Hololens nhờ vào bản demo Halo 5. Bởi người dùng chưa thể thực sự chơi Halo 5 với HoloLens, bản demo được thiết kế như một ngắn gọn ban đầu về Halo 5.

Microsoft đã tạo ra hình ảnh ba chiều cho tàu UNSC Infinity và Commander Palmer, vượt qua các kẻ thù khác nhau, người chơi sẽ phải đối mặt với chế độ Warzone mới trong Halo 5.

Tất cả các yếu tố khác nhau được phản chiếu lên một cái bàn trong một tùy chỉnh đặc biệt được tích hợp Halo và được đặt tại gian hàng E3 của Microsoft. Giống như các trình diễn của HoloLens trước đó, Microsoft không cho phép bất cứ ai chụp ảnh hay quay video về trải nghiệm.


Minecraft có vẻ như là một sự phù hợp hoàn hảo cho HoloLens, nhưng rõ ràng Halo sẽ đòi hỏi một số điều chỉnh trước khi có một phiên bản phù hợp với bộ kính. Điều đó có thể chưa từng xảy ra, và bản demo E3 của Microsoft hiện tại chỉ là một teaser cho các khách tham dự sự kiện chơi game với bộ điều khiển Xbox truyền thống.

Các màn trình diễn HoloLens của Microsoft đã gặp hạn chế lớn từ môi trường, nơi các tương tác nhỏ và chính xác có thể diễn ra với giọng nói và cử chỉ, thay vì một game nhiều người chơi liên quan đến hơn 20 người. Người dùng có thể sẽ sớm thấy một số game bắn súng với HoloLens trong tương lai, hiện vẫn đang còn trong quá trình thử nghiệm.
54Vote
40Vote
31Vote
20Vote
10Vote
4.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2017
Trong thế giới công nghệ cao, đặc biệt là ngành công nghiệp di động thường bị ám ảnh bởi về độ phân giải điểm ảnh, gam màu, viền màn hình và tỷ lệ màn hình. Tương tự như nhiều công nghệ hiện nay, chúng được thiết kế để phục vụ cho phần lớn người dùng. Tuy nhiên, công nghệ cũng nên được tiếp cận bởi những người không may bị khiếm khuyết về mặt thể chất. Samsung gọi công nghệ mới là Colorlite Test (C-Test).
29 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Fujifilm đã ghi danh bằng sáng chế với WIPO (Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới) cho một thiết bị với màn hình hiển thị linh hoạt. Bằng sáng chế mới được phát hiện bởi LetsGoDigital, đã được công bố 3 ngày trước và đi kèm với các bản vẽ khác nhau mô tả cơ chế hoạt động của thiết bị. Liệu Fujifilm có phải là thương hiệu tiếp theo tham gia vào xu hướng điện thoại với màn hình có thể gập hay không.
28 Tháng Mười Một 2017
Với việc dùng nội tạng của heo như một nền tảng để tạo ra cơ quan mới, các nhà khoa học đang thắp lên hy vọng về tương lai, khoa học có thể sản xuất hàng loạt và không giới hạn những bộ phận phục vụ cho cấy ghép như tim, phổi và gan.
28 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, SAIT, Viện Công nghệ Tiên tiến của Samsung, tiết lộ về công nghệ “graphene ball” đã được nghiên cứu thành công và hiện đang được mở rộng để phát triển. Theo đó, công nghệ mới sẽ giúp viên pin lithium-ion hơn 45% và có thể sạc nhanh hơn đến 5 lần.
27 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, đội ngũ sáng tạo tại Trung tâm nghiên cứu Glenn của NASA đã phát triển một loại lốp xe siêu linh hoạt, được lấy cảm hứng từ áo giáp của các binh sĩ thời trung cổ. Loại lốp mới sử dụng hợp kim nhớ hình (shape memory alloy) - một loại vật liệu có khả năng khôi phục hình dạng ban đầu sau khi bị biến dạng do chịu lực tác động lớn.
27 Tháng Mười Một 2017
Khoảng cuối tháng 11/2017, Samsung được cho là đang chuẩn bị ra mắt TV Micro LED với kích thước lên tới 150 inch, tại Hội chợ Điện tử Tiêu dùng (CES) sẽ diễn ra vào đầu năm 2018.