LG Chế Tạo Ra Pin Lục Giác Mới Cho Đồng Hồ Thông Minh

30 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 19827)
LG Chế Tạo Ra Pin Lục Giác Mới Cho Đồng Hồ Thông Minh
blank
Cùng với việc có màn hình hiển thị bị thu nhỏ hơn rất nhiều so với smartphone, thỏi pin của những chiếc smartwatch – với kích thước tương ứng – cũng chưa cung cấp thời gian sử dụng lâu như mong đợi của người dùng.

Nhưng LG Chem - một bộ phận của LG Corporation - đã có kế hoạch giải quyết vấn đề với một thỏi pin hình lục giác. Nhờ có thiết kế đặc biệt, thỏi pin mới do LG sản xuất được cho là rất thích hợp với những chiếc đồng hồ thông minh có mặt tròn.

LG tuyên bố thỏi pin mới có thể cải thiện thời gian dùng hơn 25% so với thỏi pin hình chữ nhật hiện hành, cho phép các thiết bị có thêm khoảng 4 giờ sử dụng sau mỗi lần sạc.

Pin mới của LG hiện đã được cung cấp cho một đối tác bí mật. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời gian chính xác, khi nào một sản phẩm có sử dụng công nghệ pin mới sẽ xuất hiện trên thị trường.

LG Chem hiện cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch để phát triển các loại pin với hình dáng khá đặc biệt: hình chữ nhật với một lỗ hổng ở giữa hay hình chữ L. LG Chem đặt mục tiêu sẽ trở thành nhà cung cấp pin hàng đầu cho các thiết bị thông minh đến năm 2018.
522Vote
40Vote
36Vote
28Vote
111Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2017
Khoảng đầu tháng 04/2017, xuất hiện thông tin một chuyên gia bảo mật đã tìm ra đến 40 lỗ hổng bảo mật Zero-day trên các thiết bị dùng hệ điều hành Tizen của Samsung.
10 Tháng Tư 2017
Thiết bị mới có tên gọi Digital Paper DPT-RP1, nhắm tới những người muốn đọc nội dung số với cảm giác gần giống giấy thật nhất nhưng vẫn có thể tương tác, ghi chú, vẽ lên trên màn hình.
10 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Apple đã phát hành 250 sáng chế mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là bằng sáng chế về hộp đựng tai nghe AirPods mới.
05 Tháng Tư 2017
Hiện nay, số lượng và sự đa dạng các thiết bị kết nối Internet (camera an ninh, TV thông minh và tất cả các đồ gia dụng thông minh) đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.
31 Tháng Ba 2017
Trong sự kiện “Unpacked” diễn ra ngày 29/03/2017, Samsung đã chính thức ra mắt Samsung Connect Home Smart Wi-Fi System, bộ định tuyến mạng lưới (mesh router).
30 Tháng Ba 2017
Trong sự kiện "Unpacked" ngày 29/03/2017, cùng với bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, Samsung cũng đã ra mắt 2 thiết bị Gear VR và Gear 360 mới. Gear VR mới sẽ hỗ trợ tốt hơn cho trải nghiệm VR