Samsung Ra Mắt Gear VR Và Gear 360 Mới

30 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 21948)
Samsung Ra Mắt Gear VR Và Gear 360 Mới
blank
Trong sự kiện "Unpacked" ngày 29/03/2017, cùng với bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus, Samsung cũng đã ra mắt 2 thiết bị Gear VR và Gear 360 mới. Gear VR mới sẽ hỗ trợ tốt hơn cho trải nghiệm VR vì được trang bị bộ điều khiển giúp người dùng chủ động tương tác với môi trường xung quanh.

Samsung cho biết, Gear VR sẽ được tặng kèm cho những người dùng sớm đặt hàng Galaxy S8 hoặc S8 Plus. Còn bản nâng cấp Gear 360 mới sẽ giúp người dùng nâng cao trải nghiệm chụp ảnh và quay video.

Thiết bị thực tế ảo mới của Samsung có thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm nhưng được tinh chỉnh để tương thích với dòng Galaxy S8. Chiếc smartphone flagship mới của Samsung rất phù hợp với các trải nghiệm VR, đặc biệt khi có một màn hình lớn giúp mở rộng không gian xem cho người dùng. Ngoài ra, Galaxy S8 và S8 Plus cũng sở hữu phần cứng mạnh mẽ với chip Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895, được tích hợp những công nghệ tốt nhất hiện tại để hỗ trợ cho VR.

Gear VR được tích hợp một bộ điều khiển chuyển động và hoạt động giống như bộ điều khiển Daydream. Người dùng sẽ nhận được một trackpad tròn cùng nút Back, Home, Volume control để điều khiển thiết bị. Gear VR mới thích hợp cho các tựa game nhập vai, vì cho phép người dùng tương tác với môi trường xung quanh thay vì quan sát thụ động. Thiết bị mới cũng tương thích ngược với các thiết bị như Galaxy S6. Người dùng có thể mua Gear VR riêng với giá 40 USD. Bên cạnh đó, Galaxy S8 và S8 Plus cũng hỗ trợ nền tảng Google Daydream.

Trong khi đó, camera 360 độ mới của Samsung mang đến nhiều cải tiến giúp chụp ảnh và quay video tốt hơn. Người dùng có thể quay video 4K. Còn chế độ panorama sẽ tạo ra một trường ảnh rộng hơn 75 độ so với camera thông thường.

Gear 360 cũng hỗ trợ truyền video 2K trực tiếp lên YouTube. Tuy nhiên, các tác vụ cần được thực hiện thông qua phần mềm trên điện thoại của người dùng. Camera mới của Samsung được đặt trên một chân máy hình trụ ngắn, sẽ được bán ra trong Q2/2017 với giá 350 USD.
572Vote
410Vote
323Vote
220Vote
121Vote
3.6146
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Tư 2017
Khoảng đầu tháng 04/2017, xuất hiện thông tin một chuyên gia bảo mật đã tìm ra đến 40 lỗ hổng bảo mật Zero-day trên các thiết bị dùng hệ điều hành Tizen của Samsung.
10 Tháng Tư 2017
Thiết bị mới có tên gọi Digital Paper DPT-RP1, nhắm tới những người muốn đọc nội dung số với cảm giác gần giống giấy thật nhất nhưng vẫn có thể tương tác, ghi chú, vẽ lên trên màn hình.
10 Tháng Tư 2017
Khoảng giữa tháng 04/2017, Apple đã phát hành 250 sáng chế mới. Trong đó, đáng chú ý nhất là bằng sáng chế về hộp đựng tai nghe AirPods mới.
05 Tháng Tư 2017
Hiện nay, số lượng và sự đa dạng các thiết bị kết nối Internet (camera an ninh, TV thông minh và tất cả các đồ gia dụng thông minh) đang phát triển vô cùng mạnh mẽ.
31 Tháng Ba 2017
Trong sự kiện “Unpacked” diễn ra ngày 29/03/2017, Samsung đã chính thức ra mắt Samsung Connect Home Smart Wi-Fi System, bộ định tuyến mạng lưới (mesh router).
29 Tháng Ba 2017
Khoảng cuối tháng 03/2017, Samsung ra mắt sản phẩm màn hình chuyên dụng cho các rạp chiếu phim có chất lượng được cho là tương đương màn hình LED, độ phân giải 4K và độ sáng cao hơn.