LG Chế Tạo Ra Pin Lục Giác Mới Cho Đồng Hồ Thông Minh

30 Tháng Sáu 20158:00 CH(Xem: 19787)
LG Chế Tạo Ra Pin Lục Giác Mới Cho Đồng Hồ Thông Minh
blank
Cùng với việc có màn hình hiển thị bị thu nhỏ hơn rất nhiều so với smartphone, thỏi pin của những chiếc smartwatch – với kích thước tương ứng – cũng chưa cung cấp thời gian sử dụng lâu như mong đợi của người dùng.

Nhưng LG Chem - một bộ phận của LG Corporation - đã có kế hoạch giải quyết vấn đề với một thỏi pin hình lục giác. Nhờ có thiết kế đặc biệt, thỏi pin mới do LG sản xuất được cho là rất thích hợp với những chiếc đồng hồ thông minh có mặt tròn.

LG tuyên bố thỏi pin mới có thể cải thiện thời gian dùng hơn 25% so với thỏi pin hình chữ nhật hiện hành, cho phép các thiết bị có thêm khoảng 4 giờ sử dụng sau mỗi lần sạc.

Pin mới của LG hiện đã được cung cấp cho một đối tác bí mật. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời gian chính xác, khi nào một sản phẩm có sử dụng công nghệ pin mới sẽ xuất hiện trên thị trường.

LG Chem hiện cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch để phát triển các loại pin với hình dáng khá đặc biệt: hình chữ nhật với một lỗ hổng ở giữa hay hình chữ L. LG Chem đặt mục tiêu sẽ trở thành nhà cung cấp pin hàng đầu cho các thiết bị thông minh đến năm 2018.
522Vote
40Vote
36Vote
28Vote
111Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, LG công bố những thông tin mới về công nghệ Nano Cell được tích hợp trên các dòng TV Super UHD 2017.
19 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Intel giới thiệu ổ cứng SSD đầu tiên thuộc dòng Optane sử dụng bộ nhớ 3D XPoint, kết nối thông qua cổng PCIe, đặc biệt có thể sử dụng như bộ nhớ RAM.
18 Tháng Ba 2017
Một số nguồn tin phát hiện Sony sở hữu một bằng sáng chế về việc sạc không dây từ smartphone này sang smartphone khác.
16 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Samsung giới thiệu mẫu TV mới có tên gọi là The Frame với khung bằng gỗ, trông rất giống một bức tranh treo tường.
12 Tháng Ba 2017
Khoảng giữa tháng 03/2017, Infineon giới thiệu 2 thiết kế eSIM mới có kích thước siêu nhỏ, có thể sử dụng trong những thiết bị như smartwatch, thiết bị đeo được hay những bộ cảm biến.
11 Tháng Ba 2017
Khoảng đầu tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, công ty bán dẫn TSMC của Đài Loan đã bắt đầu thử nghiệm sản xuất chip 12 nhân từ MediaTek dựa trên quy trình 7nm.